Trẻ sơ sinh cần những đồ dùng gì ?

Trẻ sơ sinh cần những đồ dùng gì ?

Trẻ sơ sinh cần những đồ dùng gì ? đó là câu hỏi  mà nhiều ông bố bà mẹ trẻ mới có con lần đầu . Họ thường hay rất bỡ ngỡ khi chọn đồ dùng cho mình . Và dưới đây là danh sách những đồ dùng cần thiết cho trẻ sơ sinh tại nhà.

>>Tắm cho trẻ sơ sinh như thế nào là tốt ?

>> Dịch vụ tăm bé tại nhà

>> Nguyên nhân gây ra chứng đau bụng ở trẻ sơ sinh

Bỉm và tã cho trẻ sơ sinh :

Các ông bố bà mẹ phải chuẩn bị bỉm và tã cho trẻ  . Vì 1 số trẻ sơ sinh phải thay đến gần 200  chiếc bỉm trong tháng đầu tiên, do vậy bạn cần một loạt những sản phẩm kèm theo như tã, khăn lau, kem xoa, bột phủ và cả một tủ đựng tất cả các đồ đó nữa. Thêm vào đó, bạn cũng nên sắm những đồ chăm sóc mẹ và bé  khác như nhiệt kế và bộ đồ cắt móng tay chân nữa.

Các Sản phẩm hỗ trợ cho trẻ sơ sinh bú :

Các ông bố bà mẹ đừng quên vật dụng này . Tuy các bà mẹ được khuyến khích nuôi con bằng sữa mẹ ít nhất trong vòng 6 tháng đầu đời của trẻ sơ sinh , các đồ dùng như bình sữa, yếm đeo cho trẻ, hay khăn lau khi con bú xong là rất cần thiết.

Đồ dùng tắm cho trẻ sơ sinh :

 trẻ sơ sinh

Đồ dùng tắm cho trẻ sơ sinh

Các ông bố  phải cần rất nhiều đồ dùng để có thể tắm cho con một cách sạch sẽ và an toàn nhất.  Gồm một bồn tắm trẻ sơ sinh . hai khăn lau mặt, một chiếc khăn tắm, cùng với đó là dầu gội đầu và sữa tắm dành cho trẻ. Khi bé đi ngủ, hãy để bé nằm lên giường cũi có đệm trải vững chắc. Tất nhiên kèm theo đó là gối ngủ, chăn đắp và các đồ chơi dành cho trẻ sơ sinh, nhưng bạn đặc biệt lưu ý tránh để những vật dụng đó lộn xộn quanh giường khiến trẻ ngạt thở. Các bạn có gặp chút vấn đề về việc tắm cho trẻ sơ sinh . Hãy gọi bên dịch vụ tắm bé  của chúng tôi . Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo đảm bảo bạn hài lòng .

Quần áo cho trẻ sơ sinh :

Trẻ sơ sinh trong mấy tháng đầu lớn rất nhanh  . Nên các ông bố bà mẹ  trẻ sẽ lớn lên rất nhanh nên bạn chỉ cần mua những đồ cơ bản như sau: 2 hoặc 3 chăn quấn, 7 đến 10 bộ quần áo (nên mua quần nhiều hơn áo vì bé có thể hay làm bẩn quần hơn), cùng với một vài đôi bao tay và đôi tất cho trẻ. Với đồ mùa đông, bạn nên sắm thêm một vài chiếc mũ, áo len và áo khoác bên ngoài cho trẻ. Khi mua đồ, bạn nhớ kiểm tra thật kỹ tránh các mối nguy hiểm khiến trẻ nghẹt thở từ dây kéo trên áo khoác nhé.

Đồ chơi cho trẻ sơ sinh :

Thường trẻ sơ sinh vẫn chưa biết cách chơi các đồ chơi bạn mua về, nhưng lại tỏ ra rất thích thú với những đồ vật phát ra tiếng động hoặc đôi khi chỉ là một cuốn sách màu sắc hay chiếc điện thoại cảm ứng của bố mẹ. Ngoài ra, để có thể thoải mái đưa trẻ ra ngoài chơi khi con cứng cáp, bạn không thể thiếu yếm địu hay xe đẩy trẻ sơ sinh để trợ giúp cho mình . Đó cũng là những vật dùng cần thiết khi bạn chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà.

 

 

 

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

.
.
.
.