Tắm trẻ sơ sinh tại nhà

Dịch vụ tắm trẻ sơ sinh Tại nhà Hà Nội và Hà Đông của bên dịch vụ TAMBEHANOI.COM là đơn vị chuyên chăm sóc cho mẹ và tắm cho bé sau sinh uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội hơn 10 năm kinh nghiệm, với đội ngũ nhân viên y tá là các nữ hộ sinh các bệnh viện có kinh nghiệm nhiều năm trong bệnh việt và nhiệt tình tâm huyết,nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong nghề .

 Dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà hà nội uy tín

Các gói tắm trẻ sơ sinh tại nhà :

 • Gói tắm trẻ sơ sinh chọn gói  :

+  Thời gian chăm sóc mẹ và bé ≥ 10 ngày trở lên quý khách được giảm giá  15% dịch vụ tắm bé chỉ còn 800K/ 10 buổi. ( Tùy vào 1 số khu vực )

+ Massage và tắm trẻ sơ sinh  , chữa các bệnh về da cho bé .

+ Khách hàng tắm bé từ => 30 buổi giá chỉ cỏn 80K/ Buổi tắm và được miễn phí 1 buổi thông tắc tia sữa tại nhà hoặc 2 buổi tắm .

+  Miễn phí dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh kiểm tra thay băng và cắt chỉ cho mẹ .

 • Gói tắm trẻ sơ sinh theo buổi 1 số khu vực :

+  Tắm bé và massage trẻ sơ sinh , chữa các bệnh về da cho bé chỉ  từ  90K/ Buổi ( Tùy thuộc vào 1 số khu vực và bao gồm phí đi lại từ 10.000 -20.000 ở các quận xa trung tâm )

Chăm sóc mẹ sau sinh ( Tầng sinh môn hoặc vết mổ , kiểm tra và thay băng miễn phí)

Quy trình tắm trẻ sơ sinh tại Tắm Bé Hà Nội :

Tam-be-so-sinh-tai-nha-ha-noi-tambehanoi

Lý do bạn chọn dịch vụ bên TẮM BÉ HÀ NỘI ?

 • Y tá hộ sinh đã từng làm tại các BỆNH VIỆN PHỤ SẢN có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc mẹ và bé .
 • Nhân viên chu đáo nhiệt tình , tư vấn các vấn đề và các bệnh lý thường gặp ở trẻ sơ sinh .
 • Tư vấn về cách phòng tránh bệnh tắc tia sữa của mẹ sau sinh .
 • Giá cả hợp lý , bạn có quyền thay đổi người nếu bạn không ưng cô tắm và miễn phí buổi tắm đầu tiên .
 • Chữa các bệnh rôm sảy  , viêm da tưa lưỡi cho bé và lộn bao quy đầu cho bé .
 • Tránh được các vấn đề về vệ sinh rốn, vì nếu bạn tự tắm trẻ sơ sinh tại nhà mà không vệ sinh rốn cẩn thận rất rễ bị nhiễm trùng rốn .
 • Khi các cô tắm sẽ tư vấn 1 số bệnh viêm da cho bé vì trong 10 ngày đầu da của bé rất nhạy cảm với bên ngoài .
 • Phòng tránh các bệnh về tưa lưỡi vì nếu các bạn tự tắm không vệ sinh kỹ rất rễ bị nấm lưỡi và gây ra bệnh tưa lưỡi ở bé .
 • Phát hiện các dấu hiệu 1 số bệnh lý của bé như vàng ra, rôm sảy, đi ỉa , bị sổ mũi và sẽ tư vấn cho các mẹ cách xử lý và chăm sóc

Video massage trẻ sơ sinh trước khi tắm :


Video tắm trẻ sơ sinh tại nhà của Tắm Bé Hà Nội thực hiện :

Lưu ý : Hiện nay video của Nhân Viên Tắm Bé Hà Nội thực hiện đã bị rất nhiều đơn vị tắm bé tại Hà Nội sao chép lại và đăng nên làm video nhân viên tắm bé của bên họ . Vì 1 số lý do bản quyền nên video của chúng tôi làm mờ mong quý khách thông cảm .

Khuyến mãi hợp đồng tắm trẻ sơ sinh :

– Khi ký hợp đồng tắm trẻ sơ sinh  trước khi  sinh quý khách hàng được giảm 10% tổng giá trị hợp đồng.

– Quý khách hàng sẽ được bảo lưu hợp đồng trong thời gian 05 tháng.

– Quý khách hàng có thể yêu cầu công ty cho nhân viên đến tắm cho trẻ sơ sinh bất kể thời gian nào chỉ cần gọi điện trước 30 phút.

– Khi hợp đồng đã dược ký kết nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ của công ty thì công ty đảm bảo sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền

-Khi ký hợp đồng tắm trẻ sơ sinh khách hàng đã đặt trước (hợp đồng chấm dứt ngay buổi hôm đó, khách hàng được hoàn lại toàn bộ số tiền đã đặt trước là 200.000 vnđ).

tam-be-ha-noi

Phương thức ký hợp đồng tắm trẻ sơ sinh :

– Khách hàng tham khảo dịch vụ tại website , gọi cho nhân viên tư vấn khách hàng liên hệ 0915438028 

– Nếu khách hàng đã đồng ý chi phí,gói dịch vụ tắm bé thì đặt lịch ký hợp đồng trước hoặc sau sinh.

– Nếu ký hợp đồng trước sinh thì khách hàng có thể đến cty hoặc khách hàng đề nghị nhân viên của công ty đến gặp khách hàng tại địa điểm khách hàng yêu cầu để ký hợp đồng.

– Khi nào khách hàng cần sử dụng dịch vụ tắm bé tại nhà  thì gọi cho công ty trước tối thiểu là 120 phút. Công ty sẽ cử nhân viên đến nhà khách hàng đứng thời gian đã hẹn.

Nhân viên đến tắm trẻ sơ sinh tại nhà và chăm sóc mẹ .Sau khi kết thúc các buổi tắm nhân viên TẮM BÉ HÀ NỘI  mới thanh toán các buổi tắm .

– Nếu quý khách ký hợp đồng sau sinh thì khi nào khách hàng cần sử dụng dịch vụ chỉ cần gọi đến cty trước tối thiểu là 120 phút.Nếu cty sắp xếp được nhân sự sẽ trả lời ngay và cử nhân viên đến nhà khách hàng đứng thời gian đã hẹn.Nhân viên chăm sóc cho bé và mẹ .Sau khi kết thúc nếu khách hàng đồng ý thì mới ký hợp đồng nếu không chỉ phải thanh toán buổi hôm đó.

Ngoài ra chúng tôi có dịch  chăm sóc mẹ sau sinh để được tư vấn vui lòng liên hệ qua trung tâm  và dịch vụ thông tắc tia sữa  tại nhà quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi .

 Tambehanoi.com

Dang-ky-dich-vu-tam-be

228 comments

 1. Bạn ơi cho mình đăng ký dịch vụ tắm bé trước sinh bên bạn , Mình ở KĐT Làng Việt Kiều – Mỗ Lao – Hà Đông sang tuần mình sinh . Cho mình hỏi giá bao nhiêu 1 lần tắm và massage cho bé vậy , Vệ sinh cho mẹ thì bao nhiêu ạ .

  • Chào Trinh !
   Hiện tại dịch vụ tắm bé bên mình đang thu 90k trên 1 buổi tắm tại khu xa la – Hà Đông . Và Miễn phí vệ sinh , thay băng và cắt chỉ cho mẹ .Ngoài ra bên mình còn giảm 10% cho khách hàng ở các quận huyện khác tại Nội Thành khi đăng ký trước sinh ạ .
   Chúc chị Trinh mẹ tròn con vuông nhé !

 2. Mình tên Lan ở Khâm Thiên cho mình hỏi dịch vụ tắm bé bên bạn cả tắm và massage cho bé bao nhiêu tiền một lần tắm ạ , Mỗi buổi tắm khoảng bao nhiêu phút ạ .Và Mình phải đến tận Trung tâm để ký hợp đồng tắm bé hay bên bạn cho người qua làm hợp đồng vậy ?

  • Chào Lan !
   Hiện tại bên mình đang thu 100K / 1 buổi tắm và massage cho bé bạn nhé .Thời gian mỗi buổi tắm và massage bên mình các cô y tá làm khoảng 35 phút .
   Ngoài ra Lan không cần phải qua trung tâm để đăng ký dịch vụ tắm bé mà chỉ cần gọi điện đến trung tâm , Bên trung tâm bên sẽ cho người đến tắm và làm hợp đồng luôn nhé .

 3. Mình ở khu Nam Trung Yên , Cầu giấy .Mình muốn đăng ký trước sinh thì giá bao nhiêu vậy ,có phải đăng ký trước là miễn phí dịch vụ chăm sóc cho mẹ không bạn ?

  • Chào Anh Minh ạ !
   Hiện tại giá đăng ký trước sinh bên Trung Tâm ở Nam Trung Yên- Cầu Giấy là giá 100k / 1 lần tắm trẻ sơ sinh , massage cho trẻ và bao gồm cả chăm sóc mẹ sau sinh ,phí đi lại rồi anh nhá .Nhà Mình có nhu cầu đăng ký trước sinh hãy gọi cho bên Trung Tâm anh nhé.

 4. Chao ban,
  Minh o khu do thi Tan Tay Do, gan nga tu Troi. Minh muon dang ky tam cho be thi can phai lam gi?
  Rat xin loi vi minh viet khong dau, mong thong cam nhe. 🙂

  • Chào chị Diệp !
   Chị muốn đăng ký dịch vụ tắm chỉ cần gọi điện thoại trực tiếp và gửi địa chỉ và ngày bắt đầu tắm . Bên trung tâm sẽ cử người qua chị nhé .

   Cảm ơn chị Diệp đã quan tâm đến dịch vụ bên TẮM BÉ HÀ NỘI .

 5. Chào bạn !
  Bạn ơi Mình ở bên Minh Khai muốn đăng ký trước sinh 1 tuần thì đăng ký trước sinh thì giá bao nhiêu vậy ? Mình tắm nửa tháng bên bạn có khuyến mại gì không ? Bạn trả lời sớm giúp mình nhá .

  • Chào Lan Anh !
   Hiện tại bên mình đang có chương trình khuyến mại tắm trẻ sơ sinh đăng ký trước sinh với giá 100k / lần tắm và massage cho bé . Giá đã bao gồm cả đi lại rồi bạn nhé .Nếu ban tắm nửa tháng bên mình khuyến mại thay băng cắt chỉ cho mẹ miễn phí bạn à .

 6. Chào bạn . Mình ở KĐT Văn Quán muốn đang ký sử dụng dịch vụ tắm trẻ sơ sinh bên bạn , thì giá bao nhiêu đó bạn . Và nếu cho mình hỏi nhân viên bên bạn là như thế nào đó ?

  • Chào chị Giang !
   Hiện tại giá tắm tại khu văn quán là 90k / 1 lần tắm và massage cho bé chị ạ . Các cô nhân viên bên trung tâm đều được đào tạo có chứng chỉ y tá nữ hộ sinh và đã có kinh nghiệm làm từ 2 đến 3 năm chị nhá . Nếu chị không yên tâm và hài lòng với cô tắm chị có quyền thay đổi cô khác ạ . Và buổi hôm đó bên trung tâm sẽ không tính giá ạ .

 7. Thứ 5 tớ sinh mổ rồi, cho tớ đăng ký dịch vụ tắm bé sơ sinh. Địa chỉ: TDP Trung Kiên, phường Dương Nội, Hà Đông. Gửi mail báo giá theo HĐ và theo buổi, cách thức làm vc cho tớ ngay nhé. Tắm và massage bé gia đình cần chuẩn bị gì?

  • Chào Hồng Bùi !
   Bạn nên gọi trực tiếp vào số của công ty . Bên mình sẽ báo giá dịch vụ đăng ký trước sinh và tư vấn luôn cho nhà mình nhé .

 8. Mình muốn dùng dịch vụ tắm bé 15 buổi thì được khuyến mại gì ? Mình ở quận Từ Liêm. Sđt 0939231089. Và nếu mình chọn hình thức hợp đồng trc với bên bạn đc giảm bao nhiêu % và tổng số tiền mình phải thanh toán là bao nhiêu ?

  • Chào bạn Linh !
   Bạn Linh đăng ký dịch vụ tắm bé từ 15 buổi bên mình có những khuyến mại như vệ sinh cho mẹ , thay băng cắt chỉ miễn phí với giá 100 k/ lần tắm trong đó phí đã bao gồm cả đi lại ( đã giảm 10% ).Bạn có thể thanh toán sau buổi tắm luôn hoặc sau khi bạn kết thúc 15 buổi tắm bạn thanh toán cho các cô y tá bạn nhá . Bạn có thể gọi trực tiếp vào điện thoại bên trung tâm để được tư vấn chi tiết bạn nhá .

   Cảm ơn Bạn Linh đã quan tâm đến dịch vụ tắm bé của chúng tôi !

 9. Mình ở quận hoàng mai đk trước giá bao nhiêu 1 buổi vậy bạn. Có đc khuyến mại gì ko vậy?

  • Chào chị Trang !
   Chị đăng ký trước dịch vụ tắm bé giá khuyến mại 100k /buổi tắm theo buổi chị nhá ( gồm cả phí đi lại ).Nếu chị tắm 1 tháng thì chỉ còn 90k/ buổi . Đồ vệ sinh cho bé các cô nhân viên bên trung tâm mang theo chị nhá . Chị gọi vào số trung tâm để được tư vấn thêm ạ .

 10. Cho mình hỏi: nhà mình khu cầu Tó, cách viện 103 khoảng 3km. Mh nhu cầu tắm 2 bé thì chi phí 1 lần là bnh?

  • Chào chị Vân !
   Hiện tại bên trung tâm bên em đang tắm ở Khu vực Hà Đông khuyến mại còn 100k / 1 lần tắm theo buổi chị ạ . Nếu nhà mình tắm 2 bé liền bên em giảm còn 160k / lần massage và tắm cho 2 bé chị nhé . Bao gồm cả tắm và thay băng cắt chỉ miễn phí chị ạ .Đồ dùng các cô nhân viên bên trung tâm mang đến nhà mình chỉ chuẩn bị nước nóng để các cô đến pha tắm cho bé chị nhá . Chị Vân gọi điện đến trung tâm để được tư vấn thêm về dịch vụ chị nhá .

   • Gần Tết mh mới sinh, mh tham khảo trc vậy. Cho mh hỏi nếu rơi vào tgian Tết có nhận tắm bé k?

 11. Ban oi thu 3 tuan toi mi`nh can nguoi tam be so sinh, tiem va kiem tra vet mo cho me, khu trung hoa, nhan chinh thi gia the nao

  • Chào chị Hà !
   Vâng ! Giá tắm bên khu Trung Hòa Nhân chính hiện tại bên trung tâm bên em đang thu là 100 k/ lần tắm bé và massage cho bé ( Khuyến mại giảm 10% đăng ký trước sinh ), bao gồm kiểm tra vết mổ thay băng , cắt chỉ , tiêm miễn phí chị nhá .Trước 1 ngày từ bệnh viện về chị Hà gọi lại cho bên trung tâm bên chị nhé .

 12. Chào bạn ! Mình ở Đội Cấn muốn ngày mai bên bạn cho người qua tắm bé giúp nhà mình , Ah cho mình hỏi giá tắm trẻ sơ sinh tại nhà ở khu đó là bao nhiêu vậy ? Cảm ơn

  • Chào chị Ngọc Hà !
   Chị Hà gọi lại vào số trung tâm để báo chính xác địa chỉ chị nhá . Giá dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà ở khu Đội Cấn bên trung tâm bên em đang thu là 100k/tắm và massage (đã giảm 10% và phí đi lại ) ngoài ra bên em còn miễn phí thay băng ,cắt chỉ , vệ sinh cho mẹ miễn phí chị nhá.

 13. chao ban: Minh muon dang ky tam cho be 10 buoi hoac hon nha minh o dai mo cach buu dien ha dong 5km gia the nao va thu tuc dang ky ra sao the

  • Chào chị Kiều Oanh !
   Giá Hiện tại bên trung tâm bên em đang thu ở khu vực Đại Mỗ -Hà Đông là 90k /lần tắm chị nhá ( Đã bao gồm giảm 10% ) Nếu nhà mình đẻ mổ bên em thay băng , cắt chị và vệ sinh cho mẹ miễn phí ạ .
   Thủ tục đăng ký chị có thể gọi điện thoại trực tiếp vào số của trung tâm ( ĐT 0915438028 ), hoặc chị nhắn tin địa chỉ và ngày bắt đầu tắm rồi bên trung tâm sẽ cử người qua chị nhá .
   Chào chị !

 14. Mình ở Nam Dư, Hoàng Mai. Mình muốn đăng kí luôn để mai tắm cho em bé. Chi phí ntn bạn nhit? Sáng mai dki thì bên mình có qua tắm luôn được ko?

  • Chào chị Giang !
   Vâng sáng mai chị Giang gọi điện thoại cho trung tâm ,Và gửi địa chỉ cụ thể để trung tâm sẽ cho người qua tắm bé nhà mình chị nhá . Hiện tại giá tắm bên Hoàng Mai là 100K/lần tắm , vệ sinh rốn , đánh tưa lưỡi cho bé và massage cho bé chị nhá ( Đã bao gồm khuyến mại giảm 10% và phí đi lại ) .Nếu nhà mình đẻ mổ các cô y tá nữ hộ sinh bên trung tâm sẽ chăm sóc vết mổ và thay băng cắt chỉ miễn phí cho mẹ luôn ạ .
   Chào chị !

 15. trần ngọc đăng

  Chào admin,cho mình hỏi đôi chút về dịch vụ tắm cho bé tại nhà,mình muốn nhờ trung tâm tắm cho bé và qua đó vệ sinh rốn cho bé và kiểm tra cuống rốn cho bé luôn được không?

  • Chào Anh Trần Ngọc Đăng !
   Nhà mình ở Hoàng Hoa Thám em cho người qua rồi anh nhá .

 16. Chào bạn, mình sinh vào dịp giáp Tết – ở Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, thì chi phí như thế nào hả bạn? Nếu trong tết thì bên bạn có làm ko? . Mình đăng ký chăm sóc mẹ và tắm bé trong 1 tuần thôi.

  • Chào chị Thảo !
   Hiện tại bên trung tâm bên đang thu phí ở Bạch Mai , Quận Hai Bà Trưng đăng ký trước sinh là 100K/ buổi tắm đã giảm 10% chị nhá ( Bao gồm tắm bé , massage bé ,vệ sinh bé rốn và đánh tưa lưỡi, vệ sinh mẹ và thay băng cắt chỉ cho mẹ và tư vấn ) .
   Trung Tâm bên em chỉ làm đến hết ngày 27/12 ( Âm lịch ) Và Bắt đầu vào ngày 6/1 (Âm lịch ) Mong chị Thảo Thông cảm nhá.

 17. mình dự sinh trong tết. trung tâm có người trực để tắm bé trong tết không? Mình ở cầu bươu thì phí tắm cho bé là bao nh

  • Chào chị Mai Khanh !
   Rất xin lỗi chị! bên Trung Tâm bên em chỉ làm đến 27 Tết ạ .Và ra ngoài mùng 6 Tết bắt Đầu làm chị nhá .Mong chị thông cảm ạ .

 18. Mình ở KĐT Dương Nội muốn đăng ký tắm bé bên mình , cho mình hỏi giá mỗi lần tắm là bao nhiêu vậy?

  • Chào Chị Lan !
   Hiện tại bên trung tâm bên em đang thu ở KĐT Dương Nội là 100k/lần bao gồm Massage, tắm , vệ sinh cho bé và tư vấn thay băng cắt chỉ cho mẹ .Nếu chị làm từ 15 buổi trở nên sẽ được giảm 10% chị nhé .Chị Lan gọi đến số trung tâm để được tư vấn thêm chị nhé .
   Chào chị !

 19. Mình có mấy người bạn dùng dịch vụ tắm bé bên mình rồi thấy bảo dịch vụ bên này chu đáo và làm tốt nên Mình muốn đăng ký tắm bé tại Xa La trước sinh khoảng 1 tuần nữa thì đăng ký như thế nào ? Thấy các bạn mình bảo là khách giới thiệu được giảm 10% đúng không ạ ?

  • Chào chị Hoa !
   vâng ! Chị Hoa muốn đăng ký trước sinh dịch vụ tắm bé tại trung tâm chị xin vui lòng gọi vào số trung tâm chị nhé . Bên em có chương trình khách giới thiệu được giảm 10% dịch vụ tắm bé ạ .Chúc 2 mẹ con chị Hoa mẹ tròn con vuông chị nhé .

 20. cho mình hỏi mình ở Phường đại mỗ, quận nam từ liêm thì phí dịch vụ tắm cho bé là bao nhiêu vậy. cuối tháng 7 này mình sinh bé

  • Chào Chị Trang !
   Chị Trang đăng ký trước sinh được giảm 10% giá còn 90k / lần tắm bé và massage cho bé . Bên em còn có dịch vụ thay băng , cắt chỉ và vệ sinh cho mẹ miễn phí ạ. Chị Trang gọi điện thoại để đăng ký trước ạ .
   Chúc 2 mẹ con chị trang mạnh khỏe nhé .

 21. Cuối tuần này mình sinh em bé rồi, mình ở định công thượng thì phí dịch vụ tắm cho bé là bao nhiêu??. Mình muốn đăng ký tắm đến khi bé rụng rốn.

  • Chào chị Nhung !
   Chị Nhung đăng ký trước sinh được giảm 10% chỉ còn 100K/ Lần tắm bé theo buổi chị nhé ( gồm massage cho bé , tắm và vệ sinh cho bé , Thay băng , cắt chỉ và vệ sinh cho mẹ miễn phí chị nhé ) . Chị Nhung xin vui lòng gọi điện thoại đến số trung tâm để đăng ký trước sinh lại 1 lần nữa chị nhé .

   Chúc 2 mẹ con chị Nhung mạnh khỏe nhé .

 22. M sắp sinh đôi nhà ở hoàng quốc việt nếu đk trước thì chi phí thế nào?

  • Chào Chị Nguyên !
   Chị Nguyên xin vui lòng gọi điện thoại trực tiếp đến số trung tâm để đăng ký dịch vụ tắm bé trước sinh chị nhé . Bên em đang có chương trình khuyến mại giảm 10% đăng ký trước sinh và vệ sinh thay băng cắt chỉ miễn phí cho mẹ chị nhé .

   Chúc 3 mẹ con chị Nguyên mẹ tròn con vuông nhé .

 23. Mình còn 1 tháng nữa mới sinh, mình muốn đăng ký tắm bé khoảng 7-10b ở Ba La, Hà Đông thì chi phí thế nào?

  • Chào chị Vân Anh !
   Giá dịch vụ tắm bé 100 k/lần tắm và massage chị nhé ( Đã giảm 10% đăng ký trước sinh ) .Ngoài ra nếu nhà mình đẻ mổ bên em thay băng và cắt chỉ miễn phí luôn ạ .
   Chị Vân Anh xin vui lòng gọi vào số điện thoại bên công ty để đăng ký trước sinh ạ .
   Chào chị .

 24. Nguyễn Thu Hà

  E là hộ sinh làm việc tại trạm y tế được 6 năm,hiện tại thời gian rảnh nhiều nên muốn làm thêm,e có thể thu xếp được thời gian.có gì chị liên hệ với e nhé.đt:0948059996

 25. E ở Gia Lâm e muốn đăng ký thì chi phí thế nào?

  • Chào anh Quang Huấn !
   Hiện tại bên Gia Lâm đang tạm ngừng dịch vụ tắm bé bên đó ạ . Mong anh thông cảm nhá !

 26. Cho mình hỏi với. Nếu đăng ký trước sinh thì có giới hạn số lần tắm tối thiểu không? MÌnh định đăng ký 10 ngày , sau đó nếu muốn tắm thêm thì giá thế nào hả bạn?

  • Chào Chị Chi!
   Bên trung tâm bên em không giới hạn tắm chị nhá ! Chị đang ký trước sinh xin vui lòng gọi đến số trực tiếp bên trung tâm chị nhá để đăng ký trước sinh ạ .Chào chị chi !

 27. hoang Linh Ngan

  Mình dự sinh khoảng cuối tháng 9/2015.nhà mình ở tân mai-hoàng mai-hà nội.mình muốn hỏi 1 lần tắm là bao nhiêu tiền.và hợp đồng sẽ thế nào.mình đăng ký 10 ngày trước.nếu muôn tắm tiếp cho bé thì mình sẽ tính giá thế nào.

  • Chào Chị Hoàng Linh Ngân !
   Dạ .Chị Ngân đăng ký trước sinh tắm bé giá đã giảm 10% là 100k / lần tắm gồm tắm bé , massage và vệ sinh cho bé .Bên trung tâm còn vệ sinh vết mổ cho mẹ chị nhá . Chị Ngân xin vui lòng gọi đến số hotline của trung tâm để đăng ký trước sinh .
   Cảm ơn chị Ngân đã quan tâm đến dịch vụ tắm bé bên em .Chúc 2 mẹ con chị Ngân mạnh khỏe!

 28. Mình ở Vạn Phúc Hà Đông, khoảng 1-2 tuần nữa mình sinh, mình muốn đăng ký dịch vụ tắm bé tại nhà khoảng 7-10b thì hết bao nhiêu 1 buổi, có phải thanh toán cả 10b một lần trước ko? Cám ơn.

  • Chào Chị Quỳnh Lê !
   Chị Quỳnh có nhu cầu đăng ký trước sinh dịch vụ tắm bé tại vạn phúc hà đông giá chỉ còn 90k/ lần tắm ( Vệ rốn , Đánh tưa lưỡi , massage cho bé và vệ sinh miễn phí cho mẹ ) Chị có thể thanh toán trước hoặc làm hết 10 buổi thanh toán chị nhá . Chị Quỳnh xin vui lòng gọi đến Hotline của trung tâm để trung tâm tư vấn thêm .
   Cảm ơn chị Quỳnh đã quan tâm đến dịch vụ bên trung tâm .

 29. Mình đăng ký dịch vụ tắm trẻ sơ sinh trước sinh thì đăng ký trực tiếp vào đây đúng không bạn .Mình ở Minh khai thì giá tắm bao nhiêu nhỉ bạn .

  • Chào Chị Loan !
   Chị Loan xin vui lòng gọi điện đến số của trung tâm để đăng ký dịch vụ tắm trẻ sơ sinh chị nhá .Để các cô bên trung tâm vào hồ sơ đăng ký trước sinh ạ . Hiện giá dịch vụ tắm bé tại Minh Khai đăng ký trước sinh là 100k/ lần tắm ( Massage cho bé , vệ sinh rốn đánh tưa lưỡi và vệ sinh cho mẹ ) chị Nhá .
   Cảm ơn chị Loan đã quan tâm đến dịch vụ bên trung tâm .

 30. Mình ở Xala hà đông muốn đăng ký dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà trước sinh thì bao nhiêu 1 lần tắm. Các cô tắm như thế nào ?

  • Chào Anh Kiên !
   Hiện tại giá tắm bé đăng ký trước sinh tại khu xa la là 90k/ lần ( Tắm , massage và vệ sinh cho bé , miễn phí vệ sinh thay băng cắt chỉ cho mẹ ) . Các Cô Tắm là các y tá nữ hộ sinh có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tắm bé và chăm sóc bé sơ sinh .Anh kiên có nhu cầu đăng ký trước sinh xin vui lòng đến số hotline của công ty để đăng ký .
   Cảm ơn anh Kiên đã quan tâm đến dịch vụ bên trung tâm.

 31. Mình ở Xa La muốn đăng ký trước sinh thì mình đến đó làm hợp đồng hay bên bạn cho người qua . Giá đăng ký dịch vụ tắm bé trước sinh bao nhiêu ?
  Bạn hệ sớm giúp mình vì sang tuần mình sinh nhá.

  • Chào Chị Huyền !
   Dạ .Chị Huyền đăng ký trước sinh xin vui lòng điện thoại đến công ty để được đăng ký trực tiếp chị nhá . Giá đăng ký dịch vụ tắm bé trước sinh tại khu xa la là 90k/ lần tắm chị ạ .
   Chị Huyền xin vui lòng để lại số điện thoại để trung tâm tư vấn trực tiếp chị nhá.
   Chúc 2 mẹ con chị Huyền mẹ tròn con vuông !

 32. Mình ở chung cư VOV Mễ Trì, cuối đường Lương Thế Vinh kéo dài. Giá đăng ký dịch vụ tắm bé trước sinh và sau sinh là bao nhiêu hả bạn?

  • Chào Chị Phương !
   Giá đăng ký dịch vụ tắm bé trước tại Lương Thế Vinh là 100k/ lần tắm chị nhá ( Bao gồm tắm bé , massger , vệ sinh cho mẹ và bé ) Ngoài ra nếu chị làm từ =>15 buổi giá sẽ giảm thêm 10% chị nhá .
   Chị Phương xin vui lòng gọi đến trung tâm để được tư vấn và đăng ký trực tiếp .
   Chúc 2 mẹ con chị mẹ tròn con vuông !

 33. Mình ở Ngõ 271 Bùi Xuân Trạch, phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội muốn đăng ký trước sinh thì mình đến đó làm hợp đồng hay bên bạn cho người qua . Giá đăng ký dịch vụ tắm bé trước sinh bao nhiêu ?
  Bạn hệ sớm giúp mình vì trong tuần mình sinh nhá.

  • Chào Anh Trần Cảnh !
   Anh Cảnh xin vui lòng gọi điện thoại đến số hotline của công ty để đăng ký dịch vụ tắm bé trước sinh anh ạ . Giá đăng ký trước sinh tại nhà mình là 90k / 1 lần ( Massage , Tắm bé và Thay băng cắt chỉ cho mẹ miễn phí ) .
   Xin cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ tắm bé bên trung tâm !

 34. trần thị hằng

  mình ở tô hiệu hà đông. mình chuẩn bị sinh và muốn đăng ký trước dịch vụ tắm cho bé tại nhà bạn nhé.

  • Chào chị Hằng !
   Vâng .Chị Hằng xin vui lòng gọi điện thoại đến số công ty để đăng ký trực tiếp ạ . Hiện tại Dịch vụ tắm bé đăng ký trước sinh tại Tô Hiệu Hà Đông giá chỉ còn 90k / buổi tắm chị nhé Gồm ( Tắm bé , massage và vệ sinh rốn , lữa cho bé .Thay băng cắt chỉ miễn phí cho mẹ ạ ) Cảm ơn chị Hằng đã quan tâm đến dịch vụ tắm bé của TẮM BÉ HÀ NỘI
   Chúc 2 mẹ con chị Hằng mẹ tròn con vuông !

 35. Mình ở gần Cầu Thăng Long, đường An Dương Vương phí ntn bạn ah

  • Chào chị !
   Hiện tại bên em đang tạm ngừng dịch vụ tắm bé tại gần cầu Thăng Long .Mong anh chị thông cảm ạ .

 36. Cho mình hỏi có dịch vụ tắm cho bé tại nhà ở Đặng Thai Mai- Tây Hồ không? Giá thế nào?

  • Chào Chị Đặng Hà !
   Bên Trung tâm vẫn cho các cô qua tắm bé tại nhà tại khu Đặng Thai Mai – Tây Hồ ạ .Giá dịch vụ tắm bé tại nhà tại khu vực Tây Hồ là 100 k/ lần tắm + 20 k tiền đi lại nữa chị ạ .Chị xin vui lòng gọi điện thoại đến số hotline để được tư vấn trực tiếp ạ .Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ tắm bé tại nhà .

 37. Chào Trung tâm! Mình dự kiến sinh sau tết 2-3 tuần (mình sinh mổ), tầm nào thì đăng ký dịch vụ tắm bé được. TT có thay băng vết mổ cho mẹ luôn đúng ko? Nhà mình cuối đường Trương Định – Hoàng mai

  • Chào chị Trang !
   Dạ .Chị có thể đăng ký trực tiếp hoặc gọi qua số hotline của công ty chị nhá . Bên em thay băng cắt chỉ miễn phí luôn cho mẹ ạ .Cảm ơn chị Trang đã quan tâm đến dịch vụ tắm bé bên em ạ .

 38. Diệu Hương

  Trung tâm ơi chi mình hỏi, mình dự kiến sinh vào m2 tết nhưng mình sợ có thể sớm hơn, vậy nên tìm người tắm bé vào những ngày tết hơi khó. Không biết trung tâm có tắm bé vào dịp tết đc không nhỉ? Và phí cho những ngày đó thì như thế nào ah? Nhà mình ở khu Nam Đồng

  • Chào Chị Diệu Hương !
   Dạ bên trung tâm bên em nghỉ tết từ 26 AL – Mùng 6 Tết AL mong chị thông cảm ạ .Cảm ơn chị Diệu Hương đã quan tâm đến dịch vụ tắm bé bên trung tâm ạ .

 39. chán thiệt, mình muốn đky tắm 10b cho bé mà bên b chưa có dịch vụ tới Yên Nghĩa Hà đông. Huhu

  • Chào chị Lan !
   Mong chị thông cảm bên em hiện tại đang tạm ngừng dịch vụ tắm bé bên Yên Nghĩa .Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ bên em ạ.

 40. Mình ở Yên Hòa, Cầu Giấy dự tính là tuần sau sẽ sinh. Mình muốn tắm cho bé 10 buổi thì chi phí thế nào bạn?

  • Chào chị Anh !
   Dạ nhà mình đăng ký tắm bé trước sinh giá chỉ còn 90k/buổi tắm chị nhá .Chị Anh xin vui lòng gọi điện thoạn đến số Hotline để đăng ký trực tiếp ạ .Cảm ơn chị Anh đã quan tâm đến Dịch vụ tắm bé tại nhà bên trung tâm .

 41. Phạm thị hải yến

  Mình ở chung cư đại thanh cầu tó. Dự kiến sinh của mình là 17/5. Mình muốn tắm cho bé và vệ sinh cho mẹ 10 buổi thì chi phí thế nào vậy bạn. 0906262183

  • Chào chị Hải Yến !
   Vâng . Chị Yến đăng ký trước sinh ở khu Đại Thanh giá chỉ còn 90k / buổi tắm chị nhá . Bao gồm massage , tắm và vệ sinh cho bé . Ngoài ra bên còn miễn phí thay băng , cắt chỉ cho mẹ , tư vấn tắc tia sữa và cách phòng các bệnh thưởng gặp ở trẻ sơ sinh ạ .
   Cảm ơn chị Yến đã đăng ký dịch vụ tắm bé sinh chúc 2 mẹ con chị yến mẹ tròn con vuông ạ !

 42. Mình sinh đôi thì tắm 2 bé có đc giảm giá không ad? Mình muốn đăng ký 10 buổi, mấy hôm nữa mình mổ chủ động rồi.

  • Chào chị !
   Vâng chị đăng ký trước sinh được giảm giá chị nhá chỉ còn 160k/ buổi 2 cháu ạ ,Bao gồm massage , tắm và vệ sinh cho bé . Ngoài ra bên còn miễn phí thay băng , cắt chỉ cho mẹ , tư vấn tắc tia sữa và cách phòng các bệnh thưởng gặp ở trẻ sơ sinh ạ .
   Chị xin vui lòng gọi điện thoại hoặc để lại số điện thoại để trung tâm gọi điện đăng ký trước sinh chị nhá.
   Cảm ơn chị đã đăng ký dịch vụ tắm bé sinh chúc 3 mẹ con chị mẹ tròn con vuông ạ !

 43. Đầu tháng 9 mình sinh mình muốn đăng ký dịch vụ tắm bé trước sinh ở khu Linh Đàm cho hỏi giá bao nhiêu 1 buổi tắm ?

  • Chào chị Ngọc Anh !
   Chị Ngọc Anh đăng ký tắm bé trước sinh tại khu vực Linh Đàm bên trung tâm thu 90k / buổi tắm chị nhá . Gồm massger cho bé , tắm và vệ sinh cho bé .Bên trung tâm thay băng cắt chỉ và tiêm thuốc cho mẹ miễn phí chị nhá .Chị Ngọc Anh xin vui lòng gọi điện thoại đến trung tâm để đăng ký trực tiếp chị nhá .
   Chúc 2 mẹ con chị Ngọc Anh mẹ tròn con vuông !

 44. Mình muốn đăng kí gói tắm bé trước sinh vậy bao nhiêu tiền/buổi. Mình muốn tắm cho bé khoảng 20 buổi

  • Chào chị Giang !
   Chị Giang đăng ký tắm bé trước sinh giá chỉ còn 90k/ buổi tắm ạ. Bên em thay băng cắt chỉ miễn phí chị nhá . Chị Giang để lại số điện thoại để bên trung tâm chủ động liên lạc và đặt lịch chị nhá .Hoặc chị gọi vào số Hotline bên em ạ .
   Chúc 2 mẹ con chị Giang mạnh khỏe ạ !

 45. Bạn ơi mình dự kiến sinh vào 30/1/2017. Hôm đó là mùng 3 tết âm lịch. Tầm đó bên bạn có người làm k? Vì mình k biết sẽ sinh sớm hay sinh muộn

  • Chào chị Hương !
   Dạ bên em nghỉ tết âm lịch đến Mùng 6 .Chị Hương thông cảm giúp bên em ạ .Nếu bắt đầu làm từ mùng 6 bên em sẽ cử các cô qua chị nhá .
   Cảm ơn chị Hương đã quan tâm đến dịch vụ tắm bé tại nhà bên trung tâm ạ . Chúc 2 mẹ con chị Hương mạnh khỏe ạ .

 46. Cho mình hỏi là Trung tâm có cung cấp dịch vụ tắm bé khu vực Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm không ah?

  • Chào chị Ngọc Anh . Bên em hiện chuyển về khu vực Hà Đông qua khu đông ngạc hơi xa. Chị xin vui lòng gọi bên khác ạ. Cảm ơn chị Anh đã quan tâm đến dịch vụ tắm trẻ sơ sinh của trung tâm. Chào chị !

 47. Bên bạn có tắm bé ở Xuân Thủy Cầu Giấy k?

  • Chào chị Minh Hằng !
   Dạ . bên em có ạ . Bên đang có chương trình khuyến mại dịch vụ tắm bé tại nhà làm từ 10b trở lên giá còn 90k / buổi tắm chị nhé .Chị xin vui lòng gọi đến số hotline bên công ty để được tư vấn trực tiếp ạ .

 48. E muốn đăng ký tắm cho 2 bé ( sinh đôi ) 10 buổi tại khu vực chợ Cầu Diễn. Công ty báo giá cho e với ạ. Thaks .

  • Chao chi thuy !
   Ben trung tam ben em tam 2 be sinh doi gia con 160k / 2 be chi nha . Chi thuy xin vui long goi dien thoai den trung tam de duoc tu van truc tiep chi nhe .

 49. Mình muốn đăng ký tắm bé tại nhà trước sinh tại HH4B Linh Đàm giá bao nhiêu 1 buổi tắm ?

  • Chào chị Diệu Linh !
   Dạ. Khu HH4B Linh Đàm bên em đăng ký tắm bé tại nhà trước sinh giá còn 85k / buổi tắm ạ . Chị Linh xin vui lòng gửi số điện thoại để bên em tư vấn trực tiếp chị nhá . Cảm ơn chị Linh đã quan tâm đến dịch vụ tắm bé tại nhà bên trung tâm ạ . Chúc 2 mẹ con chị mạnh khỏe ạ .

 50. Gói này có làm tại khu vực Vân Tảo, thường tín, hà nội không ạ

  • Chào Chị Dung !
   Bên em chỉ làm trong nội thành chị nhé . Cảm ơn chị Dung đã quan tâm đến dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà tại trung tâm ạ.

 51. Tư vấn cho mình về đăng kí gói tắm bé sơ sinh 15 buổi. Mình ở Hào Nam quận Đống Đa Hà Nội. Mình dự sinh 17/5 nên muốn đăng kí trước

  • Chào chị Kim Anh !
   Chị Kim đăng ký gói tắm bé trước sinh và là từ 10 buổi trở lên giá chỉ còn 85K / buổi ạ .Bên trung tâm thay băng cắt chỉ miễn phí cho mẹ chị nhá . Đồ dùng các cô mang đến ạ .Trước 1 hôm từ viện về chị Kim Anh gọi lại cho trung tâm chị nhé . Chúc 2 mẹ con chị Kim Anh mạnh khỏe ạ

 52. Mình ở Ct1B Xala Hà Đôngmuốn dùng dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà hôm nay bên bạn cho người qua luôn đt 0986142027 .Giá dịch vụ tắm bé bao nhiêu 1buổi ạ .

  • Chào Chị Ngọc !
   Vâng.Đầu giờ chiều bên em có 1 cô qua chị nhé. Bạn ý sẽ chủ động liên hệ với chị trước khi qua ạ, Giá dịch vụ tắm bé sơ sinh ở khu vực Ct1B xala Hà Đông 90K/1buổi chị nhé .Nhà mình làm chọn gói 10Buổi giá còn 850K/10B bên em thay băng cắt chỉ miễn phí ạ.

 53. Chào bạn, Sang tháng 7 mình sinh, mình muốn đăng ký dịch vụ tắm bé tại nhà trước sinh ở Royal City Nguyễn Trãi giá bao nhiêu 1 buổi tắm đó .

  • Chào Chị Hồng Bích !
   Chị Bích đăng ký dịch vụ tắm trẻ sơ sinh trước sinh tại khu vực Royal City Nguyễn Trãi giá 90K/Buổi ạ, Chị tắm bé từ 10 buổi giá còn 850k/10B chị nhé, Bên em thay băng cắt chỉ vệ sinh cho mẹ miễn phí luôn ạ,Chị bích để lại số điện thoại để bên em chủ động liên hệ ạ
   Chúc 2 mẹ con chị Bích mạnh khỏe ạ

 54. Mình muốn đăng ký dịch vụ tắm bé trước sinh tại nhà ở KĐT linh đàm cần tư vấn ạ

  • Chào chị Linh !
   Vâng . Chị Linh xin vui lòng gọi đến trung tâm để đăng ký dịch vụ tắm bé trước sinh chị nhé . Hiện tại bên em đang có chương trình khuyến mại đăng ký trước sinh ở KĐT linh Đàm giá chỉ còn 850K/10 B tắm cho bé ạ . Ngoài ra bên trung tâm còn tư vấn về cách phòng tránh tắc tia sữa và thay băng cắt chỉ cho mẹ miễn phí ạ . Chúc 2 mẹ con chị Linh mạnh khỏe ạ .

 55. Mình ngày mai về viện cần dịch vụ tắm bé tại nhà bên bạn , Bạn cho người qua VP6 Bán Đảo Linh Đàm tắm cho bé nhà mình, Giá tắm bé tại nhà bn ạ ?

  • Chào chị Nghi Lam !
   Chị Nghi Lam xin vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến trung tâm để đăng ký dịch vụ tắm bé tại nhà chị nhé, Giá tắm bé sơ sinh tại nhà tại khu bán đảo linh đàm bên em thu 90K/ Buổi ạ , Chị làm 10 buổi trở nên giá còn 850K/ 10B chị nhé . Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ bên em ạ

 56. Mình ở ngã tư sơ đăng ký dịch vụ tắm bé bên mình cần được tư vấn ạ

  • Chào chị Lan !
   Chị Lan xin vui lòng để lại số điện thoại hoặc chị gọi đến trung tâm để đăng ký dịch vụ tắm bé trước sinh ạ, Khu ở Ngã tư sở đăng ký tắm bé trước sinh giá còn 90K/1 Buổi ạ, Bên trung tâm khuyến mại buổi đầu chỉ còn 50K và thay băng cắt chỉ miễn phí cho mẹ chị nhé

 57. Mình bên Long biên có nhu cầu tắm bé sơ sinh tại nhà giá bao nhiêu 1 lần ạ sđt 0986713113 cần tư vấn về dịch vụ tắm bé tại nhà bên Long Biên

  • Chào chị Thắm !
   Vâng . Dịch vụ tắm bé tại nhà bên Long Biên bên em thu 90K / Buổi tắm massge cho bé ạ. Bên em thay băng cắt chỉ vệ sinh cho mẹ miễn phí luôn ạ . Cảm ơn chị đã dùng dịch vụ tắm trẻ sơ sinh bên em ạ.

 58. Mình muốn đăng ký dịch vụ tắm bé tại nhà trước sinh bên Long Biên , Giá Bao nhiêu 1 buổi ạ bên bạn tư vấn giúp mình 0987313441

  • Chào chị Thùy Trâm !
   Vâng, Bên trung tâm đã chủ động liên hệ với chị để đăng ký dịch vụ tắm bé tại nhà tại bên Long Biên ạ . Giá dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại Long Biên bên trung tâm thu 100K/ 1buổi ạ nhà mình làm từ 10b giá còn 90K ạ tắm bé và massage(Phí đã bao gồm đi lại, đồ vệ sinh cho bé ) . Bên em vệ sinh , và thay băng cắt chỉ cho mẹ miễn phí luôn chị nhé . Ngoài ra chị có cần tư vấn về sữa hoặc tắc tia sữa bên trung tâm sẽ tư vấn trực tiếp luôn ạ . Chúc 2 mẹ con chị Trâm mạnh khỏe ạ . Cảm ơn chị đã dùng dịch vụ tắm bé tại nhà bên trung tâm .

 59. Mình muốn đăng ký dịch vụ tắm bé tại nhà trước sinh bên Đông Anh ? Bên bạn có dịch vụ tắm trẻ sơ sinh bên Đông Anh không ạ

  • Chào chị Ly !
   Chị Ly xin vui lòng để lại số điện thoại để bên em trung tâm tư vấn về dịch vụ tắm bé tại Bên Đông Anh chị nhé .

 60. Mình đăng ký tắm trẻ sơ sinh tại nhà ở khu vực Cầu Diễn bên bạn chiều cho người qua luôn giúp mình sđt 0935789678 , Giá dịch vụ tắm bé tại nhà tại khu vực cầu Diễn bên bạn thu bao nhiêu 1 buổi tắm ?

  • Chào chị Yến !
   Vâng, Bên trung tâm đã liên hệ và trong chiều nay sẽ có các cô qua tắm bé tại nhà mình chị nhé. Giá dịch vụ tắm bé tại nhà tại khu vực cầu Diễn bên trung tâm thu 90K/ buổi chị nhé bao gồm cả đi lại ạ

 61. Mình đăng ký tắm trẻ sơ sinh tại nhà ở 90 Nguyễn Tư Giản Phúc Tân bên bạn cho người qua trong ngày hôm nay , Giá dịch vụ tắm bé bên đó bao nhiêu ạ sđt 0982226551

  • Chào chị !
   Vâng, Trung tâm đã liên hệ với chị và trong chiều nay sẽ có các cô qua tắm cho bé nhà mình chị nhé ,Giá dịch vụ tắm bé tại nhà ở khu Phúc tân bên trung tâm thu 100K/ Buổi tắm nhà mình làm từ 10 buổi giá còn 90k ạ, Bao gồm tắm , massage vệ sinh cho mẹ và bé chị nhé . Cảm ơn chị đã dùng dịch vụ tắm bé bên trung tâm ạ

 62. Mình ở Trung Kính muốn đăng ký trước sinh ở bên mình , cần tư vấn 0987213432

  • Chào chị Linh !
   Bên trung tâm đã chủ động gọi cho chị để tư vấn về đăng ký trước sinh dịch vụ tắm bé rồi chị nhé . Chúc 2 mẹ con chị Linh mạnh khỏe

 63. Mình về viện rồi hôm trước mình đăng ký dịch vụ tắm bé tại nhà trước sinh bạn kiểm tra, Đầu giờ chiều bạn cho người qua tắm cho bé nhà mình ở CC VOV Lương thế vinh luôn nhá

  • Chào chị Oanh !
   Vâng . Bên trung tâm đã xác nhận và đầu giờ chiều bên em có người qua tắm bé nhà mình chị nhé

 64. Mình đăng ký dịch vụ tắm bé tại tại nhà ở KĐT Trung văn , Bên bạn chiều nay cho người qua tắm bé giúp mình luôn 0946586000

  • Chào chị Hà !
   Vâng , Bên em đã liên lạc với chị Hà và trong đầu giờ chiều bên em có bạn qua tắm bé tại nhà mình chị nhé, Chị bật nước trước giúp em đồ dùng các cô mang đến ạ. Cảm ơn chị Hà đã dùng dịch vụ tắm bé tại nhà bên em .

 65. Chào bạn ! Mình đang ở BV sản Hà Nội ngày kia mình về nhà cần dùng dịch vụ tắm bé tại nhà tại Linh Đàm bên bạn cần tư vấn thêm sđt 0864223** ?

  • Chào chị Lê !
   Vâng . Bên em đã gọi điện thoại và tư vấn về dịch vụ tắm bé tại nhà chị nhé .

 66. Cho mình đăng ký dịch vụ tắm trẻ sơ sinh vào cuối tháng 3 tại Nguyễn Khánh toàn bên bạn cho người qua làm hợp đồng và tư vấn giúp mình sđt 03587611** ?

  • Chào chị Hà !
   Vâng bên em đã chủ động gọi cho chị Hà và tư vấn về hợp đồng dịch vụ tắm trẻ sơ sinh ạ , Chúc 2 mẹ con chị Hà mạnh khỏe ạ.

 67. Bên bạn có dịch vụ tắm bé ở khu Lạc Long Quân không , Giá tắm trẻ sơ sinh tại nhà ở khu đó bao nhiêu tiền 1 buổi ạ ? Các cô đi tắm là như nào ạ.

  • Chào chị Thu Lê !
   Vâng , Bên trung tâm bên em có dịch vụ tắm bé tại Khu vực Lạc Long Quân chị nhé, Giá tắm ở khu vực đó nếu tắm lẻ 120K/ Buổi ạ , chị Làm chọn gói 10 buổi giá 90K / Buổi ạ , Các cô đi tắm đều là y tá hộ sinh có kinh nghiệm nhiều năm cho việc chăm sóc mẹ và bé ạ .Chị Lệ để lại số đt để bên em gọi điện tư vấn trực tiếp chị nhé , Chúc 2 mẹ con chị mạnh khỏe ạ.

 68. Mình muốn đăng ký trước sinh dịch vụ tắm bé ở Bạch Đằng cho mình hỏi giá tắm trẻ sơ sinh tại nhà là bao nhiêu tiền 1 buổi , Bên bạn cho người qua làm hợp đồng hay thế nào ?

  • Chào chị Quỳnh !

   Chị Quỳnh đăng ký dịch vụ tắm bé trước sinh ở khu Bạch Đằng giá tắm theo buổi là 100K/ Buổi ạ . Chị Đăng ký tắm trẻ chọn gói 10b giá tắm bé còn 90k/ buổi ạ . Trước khi chị về viện 1 hôm chị gọi lại cho bên em 1 lần nữa và hôm sau các cô qua tắm và làm hợp đồng tắm bé a. Chúc 2 mẹ con chị Quỳnh mạnh khỏe .

 69. Mình ở chân cầu thăng Long bên kia sông bên bạn có dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà bên đó không ? Giá tắm trẻ sơ sinh bên đó bao tiền 1 buổi ?

  • Chào Anh Khang !
   Hiện tại bên trung tâm chưa triển khai dịch vụ tắm bé tại ở khu vực Cầu Thăng Long ạ , Anh tìm xem 1 số đơn vị ở gần khu vực đó ạ

 70. Mình ở khu đô thị Văn Khê cần dùng dịch vụ tắm bé bên bạn , Chiều bạn cho người qua CT2 đt 09042818** để làm hợp đồng tắm trẻ sơ sinh giúp mình .

  • Chào Mai Phương !
   Vâng , chiều nay bên trung tâm sẽ có các cô qua làm hợp đồng dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà mình chị nhá . Chị để ý điện thoại các cô qua sẽ gọi điện thoại trước ạ

 71. Bên bạn có dịch vụ tắm bé tại nhà ở khu vực Hoài Đức không ? Giá tắm trẻ sơ sinh ở khu đó bao nhiêu ?

 72. Cần tư vấn về gói tắm trẻ sơ sinh tại nhà tại Timecity sđt 0367569**

  • Chào chị Diệu Linh !
   Vâng , Bên trung tâm sẽ gọi điện thoại để tư vấn gói tắm trẻ sơ sinh tại nhà chị Linh để ý điện thoại nhé , Chúc 2 mẹ con chị Linh mạnh khỏe ạ

 73. mình muốn đăng ký dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại ở bên Mỗ Lao, Giá dịch vụ tắm bé bên Mỗ Lao bao tiền 1 buổi tắm ạ .

  • chào bạn Thanhtham !
   Vâng , Bạn vui lòng gửi lại sđt để bên trung tâm tư vấn về dịch vụ tắm bé chị nhé, Thường ở khu Mỗ Lao giá tắm bé theo buổi là 100K/b , Chị làm từ 10b giá 90k ạ.

 74. Mình đã dùng dịch vụ tắm bé tại nhà của bên này , các cô tắm bé làm rất tốt và còn tư vấn mình cách chăm sóc bé nữa

  • Chào bạn !
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịc vụ tắm trẻ sơ sinh tại bên trung tâm ạ

 75. Mình muốn đăng ký dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà bên bạn ở khu đường Lạc Long Quân cần tư vấn ạ

  • Chào bạn Trâm Anh !
   Bạn vui lòng gửi lại số điện thoại hoặc gọi đến số bên trung tâm để tư vấn về dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà khu Lạc Long Quân bạn nhé .

 76. Mình muốn đăng ký dịch vụ tắm bé tại nhà trước sinh tại HH3B Linh Đàm cần tư vấn về dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà sđt 09186005**

  • Chào bạn Bang Bang !
   Vâng , bên trung tâm đã gọi điện thoại và tư vấn về dịch vụ tắm bé tại nhà bên Linh Đàm bạn nhé

 77. Mình muốn đăng ký dịch vụ tắm bé tại nhà ở chung cư An Bình Phạm văn Đồng ngay chỗ bộ công an bên bạn có làm ở khu đó không a

  • Chào Trà My !
   Bạn gửi lại sđt hoặc gọi điện đến hotline để trung tâm tư vấn trực tiep về dịch vụ tắm bé tại nhà bạn nhé . Cảm ơn bạn đã quan tâm den dich vụ tăm tre so sinh tại nhà .

 78. Cho hỏi bên trung tâm có dịch vụ tắm bé tại nhà bên Đông Anh không ạ , Mình muốn đăng ký dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà bên khu đấy

  • Chào bạn Dung !
   Bên trung tâm có dịch vụ tắm bé tại nhà bên Đông Anh bạn nhé , Bạn vui lòng gọi điện thoại đến trung tâm hoặc để lại sđt để trung tâm điện và tư vấn ạ

 79. Mình muốn đăng ký dịch vụ tắm bé sơ sinh tại Đông Ngạc bên bạn có qua làm được không ạ , Giá dịch vụ tắm bé bên đông ngạc bao tiền 1 buổi ạ

  • Chào bạn Bich Hằng !
   Bạn muốn dùng dịch vụ tắm bé tại nhà bên Đông Ngạc xin vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi vào số trung tâm để bên trung tư vấn trực tiếp bạn nhé, Giá dịch vụ tắm bé tại bên Đông Ngạc Cổ Nhuế giao động từ 100K/ – 120k/ Buổi lẻ tắm bạn nhé , giá trọn gói là 10 buổi giá 90K

 80. mình muốn đăng ký dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà ở khu vực Tây Hồ bên bạn có cho người qua vào thứ 2 Tuần tới được không , Giá tắm bé khu vực Tây Hồ bao nhiêu tiền 1 buổi sđt 0943652111

  • Chào Bạn Trâm Anh !
   TRung tâm đã liên lạc với bạn để tư vấn về dịch vụ tắm bé tại nhà khu vực Tây Hồ và thứ 2 bên mình sẽ có người qua làm bạn nhé , Giá tắm trẻ sơ sinh tại khu vực Tây Hồ bên trung tâm thu 100K/ Buổi lẻ nếu đăng ký gói 10 Buổi tắm sẽ còn 90K / Buổi tắm bao gồm thay băng và cắt chỉ cho mẹ miễn phí , Chúc 2 mẹ con chị Trâm Anh mạnh khỏe

 81. Mình ở Xala muốn dùng dịch vụ tắm bé tại nhà cần tư vấn bên bạn .sđt 03488224**

  • Vâng . Bên trung tâm đã liên lạc với bạn để đặt lịch tắm bé tại nhà bạn nhé

 82. Mình muốn dùng dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà bên bạn vào T6 tuần này , nhà mình ở Timecity bên bạn sắp xếp người cho qua tắm bé sđt 09836668**

  • Chào bạn Thúy !
   Vâng ! bên trung tâm đã liên hệ và đặt lịch tắm trẻ sơ sinh tại nhà mình bạn nhé , chúc 2 mẹ con chị Thúy mạnh khỏe .

 83. Mình muốn đặt dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà khu XaLa cần tư vấn về dịch vụ sđt 09688854**

  • Chào Hương Nguyễn !
   Vâng , bên mình đã gọi cho bạn và tư vấn dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại khu vực xa la bạn nhé

 84. Sang tháng 8 mình muốn dùng dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà ở Xala Hà Đông cần được tư vấn sđt 098686543**

  • Chào Chị Hồng !
   Vâng , Trung tâm đã liên lạc và tư vấn dịch vụ tắm bé tại nhà ở khu bên Xa La Hà Đông chị nhé

 85. Mình muốn đăng ký dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà vào Thứ 5 tuần tới tại Đại Mỗ bên bạn có làm không ? Giá 1 buổi tắm bên đó là bao nhiêu sđt 09867761**

  • Chào bạn !
   Bên mình đã liên hệ và tư vấn dịch vụ tắm bé tại nhà và đặt lịch tắm bé nhà mình rồi chị nhé , Ở khu đấy bên trung tâm bên mình thu 100K/ Buổi tắm bé nếu làm từ 10 buổi giá còn 90K ạ .

   • Mình đăng ký dịch vụ tắm trẻ sơ sinh bên bạn vào sáng thứ 2 bên bạn cho người qua làm dịch vụ tắm bé tại Hoàng Hoa Tham sđt 09667755**

    • Chào bạn Lan Lan !
     Vâng, trung tâm đã liên hệ và đặt lịch tắm trẻ sơ sinh vào sáng thứ 2 tuần sau rồi bạn nhé. Chúc gia đình mạnh khỏe và cảm ơn bạn đã dùng dịch vụ tắm bé bên trung tâm !

 86. Đầu tháng mình sinh muốn dùng dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà ở nguyễn Trãi cần tư vấn về dịch vụ tắm bé 0348331**

  • Chào Ngân !
   Trung tâm đã liên lạc với bạn về đăng ký dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà rồi bạn nhé, trước 1 hôm từ viện bạn gọi lại trung tâm 1 lần nữa để hôm sau các qua tắm bé tại nhà mình nhé , Chào bạn !

 87. Mình muốn đăng ký dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà vào ngày mai ở bên Mỗ Lao bên bạn cho người qua tắm bé giúp mình sđt 09130345**

  • Chào Hồng Vân!
   Trung tâm đã liên lạc và tư vấn về đăng ký trước sinh tắm trẻ sơ sinh bạn rồi nhé, TRước 1 hôm từ viện về bạn gọi trung tâm để hôm sau các cô qua tắm bé tại nhà bạn nhé. Chào bạn !

 88. Mình muốn dùng dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà bên bạn vào chủ nhật tuần ở bên Kim văn kim lũ cần tư vấn dịch vụ tắm bé 09898843**

  • Chào bạn Hoài Thương !
   Bên trung tâm đã liên lạc và tư vấn về dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà mình ở Kim văn Kim Lũ rồi chị nhé . Chúc gia đình chị mạnh khỏe ạ

 89. Bên mình có dịch vụ tắm bé sơ sinh ở khu Thanh Liệt Thanh Trì không ạ , và giá 1 buổi tắm bé là bao nhiêu ạ ?

  • Chào Oanh !
   Bên mình có dịch vụ tắm bé tại nhà ở khu thanh Liệt bạn nhé, Ở khu đấy giá tắm trẻ sơ sinh bên trung tâm là 100K/ buổi và làm 10 buổi giá 90K. Bạn vui lòng để lại sđt hoặc gọi lại đến trung tâm để tư vấn trực tiếp bạn nhé

 90. Mình ở chung cư thông tấn xã chỗ kim văn kim lũ cần dùng dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà vào thứ 6 Tuần này , bên bạn sắp xếp người qua làm dịch vụ tắm bé tầm 9h sáng sđt 0375267**

  • Chào bạn Trung !
   Vâng,bên trung tâm đã liên lạc và đặt lịch tắm trẻ sơ sinh tại nhà mình vào 9h sáng bạn nhé, bạn để ý đt trước khi qua các cô sẽ gọi trước cho bạn

 91. Mình muốn dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà ở Bạch Đằng vào 9/9 bên bạn bố chí cho người qua tắm bé giúp mình đt 0904542**

  • Chào Hương Anh !
   Vâng , bên mình đã liên lạc hẹn lịch tắm bé tại nhà trước khi cô qua làm dịch vụ tắm trẻ sơ sinh sẽ gọi trước cho bạn để bạn bật nước .

 92. Mình muốn tư vấn về dịch vụ tắm trẻ sơ sinh bên bạn , Giá mỗi buổi của dịch vụ tắm bé là bao nhiêu

  • Chào bạn Hòa Lê !
   Bạn vui long để lại số điện thoại hoặc gọi đến số dịch vụ tắm bé để được các cô tư vấn về gói tắm trẻ sơ sinh và giá dịch vụ tắm ạ, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bên mình !

 93. Mình muốn đăng ký dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà bên HH3A Linh Đàm cần tư vấn về dịch vụ sđt 09865865**

  • Chào Hoài !
   Bên trung tâm đã liên hệ và đặt lịch tắm trẻ sơ sinh tại nhà mình bạn rồi nhé, chúc 2 mẹ con bạn mạnh khỏe ạ

 94. Mình muốn đăng kí dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà khu cienco5 Thanh Hà Bên bạn có dịch vụ bên đó không ạ

  • Chào bạn Hoài Anh !
   Vâng, bên trung tâm có dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà bên Thanh Hà nhé chị, chị vui lòng gửi lại sđt bên trung tâm tư vấn về gói dịch vụ tắm bé ạ

 95. Mình muốn sử dụng dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà ở khu vực Đại Mỗ 10b giá bao nhiêu sđt 09765534**

  • Chào Bạn Sang !
   Giá trọn gói dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà ở khu Đại Mỗ là 850k/ 10 buổi bạn nhé,cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tắm bé bên trung tâm

 96. Mình đăng ký dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà bên bạn ở Phùng Khoang vào thứ 2 tuần sau bên bạn bố trí cho người qua làm dịch vụ tắm bé giúp minh

  • Chào bạn Trang Anh !
   Bạn vui lòng gọi điện đến trung tâm hoặc để lại sđt để trung tâm đặt lịch tắm trẻ sơ sinh tại nhà ở Phùng Khoang bạn nhé . Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bên trung tâm !

 97. Mình đăng ký dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà bên bạn ở khu Cầu Diễn bên bạn có cho người làm không sđt 09146632**

  • Chào bạn Linh !
   Bên mình có dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà khu cầu Diễn bạn nhé, Trung tâm đã liên lạc và đặt lịch dịch vụ tắm bé tại nhà mình rồi bạn nhé, cảm ơn bạn đã dùng dịch vụ tắm bé bên trung tâm !

   • Đinh Thị Thu Nhài

    mình ở số 20/ ngõ 9 yên phúc – hà đông – hà nội
    mình có nhu cầu tắm cho bé thì chi phí bên mình như nào ạ

    • Chào chị Thu Nhài !
     Dạ ,giá dịch vụ tắm bé tại nhà khu Yên phúc bên trung tâm thu 90K/ buổi tắm ạ , Chị vui lòng gọi điện thoại đến trung tâm để trung tâm tư vấn trực tiếp về gói tắm trẻ sơ sinh tại nhà mình ạ.

 98. Mình đăng ký dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại R1 Roycity bên bạn cho người qua làm hợp đồng sđt 08563338**

  • Chào Nam Lê !
   Bên mình đã liên lạc và đặt lịch dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà mình rồi bạn nhé , mọi vấn đề cần tư vấn bạn hỏi trực tiếp cô tắm hoặc gọi đến trung tâm để giải đáp bạn nhé

 99. Mình đăng ký dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà ở khu vực Cổ Nhuế giá bao nhiêu 1 buổi tắm bé ạ sđt 09735568**

  • Chào chị Liên !
   Dạ, bên trung tâm thu giá tắm trẻ sơ sinh tại nhà Cổ Nhuế là giá 100k/ buổi ạ , chị làm 10b giá còn 90k ạ . bên em đã liên lạc và đặt lịch tắm bé tại nhà cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ bên em .

 100. Mình đăng ký dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà khu vực Mỹ Đình vào 14/11 này bên bạn bố trí người qua tắm bé sđt 09067735**

  • Chào chị Ngọc Anh !
   Vâng, Trung tâm đã đặt lịch và báo các bạn qua làm dịch vụ tắm bé tại nhà mình rồi chị nhé, cảm ơn chị đã dùng dịch vụ bên em ạ

 101. Mình đăng ký dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà bên HH3A Linh Đàm cần bên bạn báo giá giúp mình .

  • Chào Phương Anh !
   Vâng, bạn vui lòng gọi đến trung tâm hoặc đê lại sđt để trung tâm gọi và tư vấn về gói tắm trẻ sơ sinh tại nhà mình ở Khu Linh Đàm bạn nhé !

 102. Mình đăng ký dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà khu vực bên Long Biên bên bạn có dịch vụ bên đó không ạ ?

  • Chào Kelly !
   Bên mình có dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà ở khu vực Long Biên bạn nhé, bạn vui lòng để lại sđt hoặc gọi đến trung tâm để tư vấn trực tiếp về gói tắm bé tại nhà ạ , Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bên trung tâm !

 103. Cần tư vấn về gói dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà bên bạn ở Cầu Diễn ?

  • Chào Hoài Châu !
   Bạn vui lòng gửi lại sđt hoặc gọi đến trung tâm để tư vấn về gói tắm trẻ sơ sinh tại nhà mình ở Cầu Diễn bạn nhé !

 104. Nhà mình ở Đông ngạc bên bạn có dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà ở khu đấy không và bao nhiêu tiền 1 buổi ạ ? sđt 09872507**

  • Chào Hiền !
   Bên mình có dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà bên Đông Ngạc bạn nhé, giá tắm lẻ 100k/ buổi và làm 10b giá còn 850k bạn nhé, bên mình đã bố trí người qua tắm bé tại nhà mình bạn rồi nhé !

 105. Đăng ký dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà khu vực Kim giang giá bao nhiêu tiền 1 buổi tắm và chọn gói bao nhiêu ạ ?

  • Chào chị Nhung !
   Vâng, Giá dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà bên kim giang bên em tắm lẻ 100k/ Buổi ạ , chị làm trọn gói 850k/ 10 buổi tắm bé ạ bao gồm massges , tắm và vệ sinh cho bé ạ , Chị vui lòng để lại sđt hoặc gọi đến trung tâm để tư vấn trực tiếp về dịch vụ tắm bé . Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ bên trung tâm !

 106. Mình đăng ký dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà ở Xuân La vào sáng mai bên bạn sắp xếp người qua tắm cho mình sđt 09640387**

  • Chào Gia Bảo !
   Vâng, Trung tâm đã xác nhận và báo các bạn mai qua làm dịch vụ tắm bé tại nhà mình rồi nhé ! Cám ơn bạn đã dùng dịch vụ bên trung tâm !

 107. Minh dang ky dich vu tam tre so sinh tai nha o khu vuc An Duong gia bao nhieu 1 buoi tam a

  • Chào chị Hoài !
   Vâng, chị vui lòng để lại sđt hoặc gọi đến trung tâm để trung tâm tư vấn về dịch vụ tắm bé tại nhà mình chị nhé !

 108. Mình đăng ký gói tắm trẻ sơ sinh tại nhà bên bạn vào Thứ 2 tuần sau cần tư vấn, Mình ở định công hạ 09862212**

  • Chào Hạ !
   Bên mình hôm nay đã cử các bạn qua làm dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà mình rồi bạn nhé !

 109. Mình đăng kí dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà ở ct12 A kim Văn Kim lũ cần tư vấn sđt 09772234**

  • Chào bạn Phương Thảo !
   Vâng , bên trung tâm đã điện và tư vấn về gói tắm trẻ sơ sinh tại nhà mình ở khu CT12A Kim Văn Kim Lũ rồi bạn nhé !

 110. Mình đăng ký dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà ở Kim Giang vào 26/3 cần tư vấn dịch vụ

 111. cho mình đăng ký tắm bé 10B bên Ct4A xala vào thứ 6 28/5/2021 bên bạn tư vấn và cho người qua làm dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà giúp mình 03496283**

  • Chào bạn Loan !
   Bên mình đã liên lạc và đặt lịch dịch vụ tắm bé tại nhà mình bạn nhé

 112. Mình đăng ký dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà ở khu vực Kim Giang bên bạn báo giá và cho nhân viên qua tắm cho bé nhà mình 08894675**

 113. Đăng ký gói tắm trẻ sơ sinh tại HH1B Linh Đàm bên bạn cho người qua làm hợp đồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

.
.
.
.