Category Archives: Video clip

Video clip tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà và chăm sóc mẹ sau sinh , hướng dẫn tắm bé và massger cho bé.

Tắc tia sữa sau sinh biến chứng bệnh nền cụt tứ chi và anh Chồng yêu Vợ !

(Tambehanoi.com) –  Chia sẻ Video về 1 ca Tắc tia sữa sau sinh sảy ra biến chứng bệnh Nền dẫn đến cụt tứ chi và sự chăm sóc tận tình của người chồng . Nguyên nhân bệnh tắc tia sữa là gì ? – Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tắc tia sữa. Sản phụ không cho bé bú sớm ... Read More »

Hướng dẫn đeo và dùng khẩu trang đúng cách phòng chống dịch covid

(Tambehanoi) – Chia sẻ video hướng dẫn đeo và dùng khẩu trang đúng cách phòng chống dịch covid giúp các bạn phòng tránh bệnh viên phổi cấp các bạn tham khảo :   Trên đây là video chia sẻ sử dụng khẩu trang và cách dùng khẩu trang đúng cách do Trung tâm dịch vụ TẮM BÉ HÀ NỘI sưu tầm  ... Read More »

Bí quyết Làm đẹp Da sau sinh và trị nám da bụng hiệu quả qua video

(Tambehanoi.com) – Sau khi sinh việc bạn lấy lại vóc dáng thời con gái rất khó , vì cơ thể bạn trải qua 1 thời kỳ mang thai , Dưới đây là video chia sẻ bí quyết Làm đẹp Da sau sinh và trị nám da bụng hiệu quả bạn tham khảo . Ngoài ra bạn có thể dùng các ... Read More »

Video trích áp xe vú do tắc tia sữa của mẹ Bon

(Tambehanoi.com) – Xin chia sẻ video Trich áp xe vú do tắc tia sữa của mẹ Bon do để lâu không chữa gây ra viêm tuyến vú có mủ bắt buộc phải trích ra . Đây là video trực tiếp ca trích Áp xe vú do bị tắc tia sữa của mẹ Bon do để hơn 1 tuần mới đi ... Read More »

Matxa kích thích tia sữa ra nhiều tại nhà

(Tambehanoi.com)- Việc Matxa kích thích tia sữa ra nhiều tại nhà giành cho các mẹ mới sinh bị tắc tia sữa hoặc sữa ra ít các bạn xem qua . Hiện nay có rất nhiều các bà mẹ mới sinh xong thường hay bị tắc tia sữa ,ít sữa nên không đủ sữa cho con bú . Video matxa kích ... Read More »

Video hướng dẫn massage cho bà bầu tại nhà

(Tambehanoi.com)- Video hướng dẫn massage cho bà bầu tại nhà giúp các bà bầu giảm căng thẳng mệt mỏi và giảm stress giúp mẹ và thai nhi phát triển tốt nhất . Massage cho bà bầu sẽ giúp các bà bầu tăng cường đào thải độc tố ra ngoài cơ thể và giảm chứng táo bón cho các bà bầu ... Read More »

Cách cho bé ăn dặm như thế nào là đúng ?

(Tambehanoi.com)-Cách cho bé ăn dặm như thế nào là đúng ? Đó cũng là rất nhiều sự băn khoăn của các bà mẹ bắt đầu cho bé ăn dặm .Sau đây sẽ là cách cho bé ăn dặm đúng cách nhất . Trong khoảng thời gian con được từ bốn đến sáu tháng tuổi, bé sẽ có những dấu hiệu ... Read More »

Dinh dưỡng và cách chăm sóc bà bầu 3 tháng cuối là tốt ?

(Tambehanoi.com)- Chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc bà bầu 3 tháng cuối là tốt nhất để giúp cho thai nhi tăng trưởng và phát triển tốt trong giai đoạn này giúp bé chào đời được khỏe mạnh . Dinh dưỡng chăm sóc cho bà bầu 3 tháng cuối như thế nào ? – Ở giai đoạn Bà Bầu ... Read More »

Video cách xử lý sặc sữa ở trẻ sơ sinh nhanh tại nhà

(Tambehanoi.com)-Video cách xử lý sặc sữa ở trẻ sơ sinh nhanh tại nhà giúp các các chị lần đầu được làm mẹ đỡ ngỡ ngàng, luống cuống và nhiều lo trong việc xử lý sặc sữa ở trẻ. Nguyên nhân tại sao sặc sữa ở trẻ sơ sinh ? – Việc sặc sữa đầu tiên ở trẻ sơ sinh là ... Read More »

Video cách vệ sinh mũi cho trẻ sơ sinh đúng cách tại nhà

(Tambehanoi.com)-Video cách vệ sinh mũi cho trẻ sơ sinh đúng cách tại nhà  sẽ giúp các ông bố bà mẹ thường vệ sinh mũi cho trẻ sơ sinh sẽ giúp trẻ trước khi cho ăn 30 phút để tránh nôn trớ , ngoài ra việc vệ sinh mũi cho trẻ sẽ giúp trẻ dễ thở đặc biệt là các trẻ ... Read More »

.
.
.
.