Category Archives: Tin tức

Tin tức về sức khỏe , cách chăm sóc trẻ sơ sinh , cách tắm trẻ sơ sinh và các dịch vụ chăm sức khỏe cho mọi người

Dịch Virus Corona Vũ Hán và cách phòng tránh hiệu quả tại nhà hiện nay

(Tambehanoi.com) – Hiện nay dịch Corona hay viên phổi cấp của Vũ Hán đang lây lan khá nhanh và cách phòng tránh hiệu quả bệnh viên phổi cấp tại nhà sẽ giúp các bạn tránh và lây nhiễm bệnh ! Phòng dịch corona hiệu quả tại nhà : Cần khẩu trang+ súc miệng hàng ngày+ tăng sức đề kháng Sáng ... Read More »

Kinh nghiệm chữa tắc tia sữa tại nhà HIỆU QUẢ nhanh ?

( Tambehanoi.com) – Việc bạn bị tắc tia sữa sau sinh là chuyện bình thường , và cách chữa tắc tia sữa tại nhà không phải mẹ nào cũng biết, Bài viết xin chia sẻ kinh nghiệm chữa tắc tia sữa tại nhà Hiệu quả . Bệnh tắc tia sữa là gì ? – Tia sữa được tạo ra ở ... Read More »

Điều trị tắc tia sữa sau sinh tại nhà đơn vị nào uy tín tại Hà Nội ?

(Tambehanoi.com) -Trên địa bàn HN hiện nay có rất nhiều đơn vị điều trị tắc tia sữa sau sinh tại nhà ở Hà Nội, Nên khi bạn bị tắc tia sữa cần tìm 1 đơn vị điều trị tắc tia sữa uy tín cũng là 1 việc khó vì sẽ ảnh hưởng đến sữa khỏe của bạn . Điều trị ... Read More »

Chăm sóc trẻ sơ sinh những điều bạn không nên làm với bé !

(Tambehanoi.com) – Việc chăm sóc trẻ sơ sinh không phải ai cũng biết , và 1 số bạn cần biết và tránh không nên làm với bé để không để bé bị lây bệnh cho bé . Hôn trẻ sơ sinh sẽ làm trẻ dễ bị lây bệnh : – Việc chăm sóc sau sinh của trẻ sơ sinh trong ... Read More »

4 Kinh nghiệm để có sữa nhanh về sau sinh sau vài 3 ngày ?

(Tambehanoi.com) – Bài viết chia sẻ 4 kinh nghiệm để có sữa nhanh về sau sinh vài 3 ngày . Vì thường sau khi sinh với các mẹ sau sinh bị rơi vào tình trạng mất sữa, hoặc ít sữa hay thậm chí sữa lâu không về sau 3 – 5 ngày sẽ không chỉ làm mẹ hoang mang lo ... Read More »

1 số quan niệm sai lầm khi chăm trẻ nhỏ bạn cần biết !

(Tambehanoi.com) – Dưới đây là 1 số quan niệm sai lầm khi chăm trẻ nhỏ bạn cần biết vì một số bậc phụ huynh, xuất phát từ truyền miệng và lưu truyền này đến thế hệ khác. Dưới đây là những sai lầm thường gặp có thể gây ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Cho trẻ ăn nhiều ... Read More »

Một số lưu ý trẻ sơ sinh về chỉ định tiêm chủng bạn cần biết ?

(Tambehanoi.com) – Một số lưu ý trẻ sơ sinh về chỉ định tiêm chủng bạn cần biết về chỉ định tiêm chủng Không có nhiều chống chỉ định trong tiêm chủng. Tất cả trẻ em cần được tiêm chủng trừ một số trường hợp. 1. Những liều tiêm tiếp theo đối với những trường hợp có phản ứng quá mẫn ... Read More »

Bà mẹ sinh thường 3 em bé khoẻ mạnh tại Cần Thơ

(Tambehanoi.com)- Ngày 10/1, thông tin từ Bệnh biện Phụ sản TP Cần Thơ cho biết, sản phụ mang thai 3 chuyển dạ sinh non khi mới hơn 27 tuần tuổi đã được đỡ đẻ thành công. Cả 3 em bé chào đời đều có cân nặng trên 1kg, đang được người thân liên tục ấp Kangaroo nuôi dưỡng trong bệnh ... Read More »

Trẻ sơ sinh rụng tóc nguyên nhân do đâu ?

(Tambehanoi.com) – Trẻ sơ sinh rụng tóc nguyên nhân vì sao nhưng điều mà các bậc cha mẹ mới có thể không hề biết vì sao sau một vài tháng, mái tóc đầy đủ của con họ đã trở nên mỏng và loang lổ hoặc gần như bị hói. Trẻ sơ sinh rụng tóc nguyên nhân do : – Một ... Read More »

Vi khuẩn ăn thịt người Whitmore nguy hiểm có khắp nơi trong cả nước ?

(Tambehanoi.com) – Vi khuẩn ăn thịt người Whitmore nguy hiểm có khắp nơi trong cả nước Bệnh nhân nhiễm vi khuẩn Whitmore được phát hiện ở Hà Nội, Thái Nguyên, Nghệ An, Hà Tĩnh… Đây là loại vi khuẩn trú nhiều trong bùn đất, xâm nhập cơ thể qua các vết thương trên da với tỉ lệ tử vong cao. ... Read More »

.
.
.
.