Category Archives: Tư vấn

Tư vấn chăm sóc trẻ sơ sinh , dạy cách tắm trẻ sơ sinh và chăm sóc mẹ và bé tại Hà Nội

Mẹo hay chữa tắc tia sữa nổi cục cứng hiệu quả nhanh 30phút

cách làm tan cục sữa tắc

(Tambehanoi.com) – Mẹo hay chữa tắc tia sữa nổi cục cứng hiệu quả nhau 30phút giành cho các mẹ , Thường sau khi mới sinh rất nhiều mẹ bị tắc tia sữa vón cục cứng làm tắc đường ống sữa làm sữa không thoát ra được gây ra viêm mủ , áp xe vú gây ảnh hưởng đến sức khỏe ... Read More »

Cập nhật giá dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà tại Khu vực Hà Đông mới nhất?

Bathing newborn baby boy

(Tambehanoi.com) -Hiện nay việc dùng dịch vụ tắm bé tại nhà rất phổ biến tại Nội Thành , Trung tâm chúng tôi xin cập nhật giá dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà tại khu vực Hà Đông và các quận trong nội Thành mới nhất giành cho các mẹ sau sinh . Giá Dịch vụ tắm trẻ sơ ... Read More »

Tắc tia sữa bị sốt 39 độ C ở mẹ sau sinh có nguy hiểm không ?

Tắc tia sữa sau sinh bị sốt cao 39 do

(Tambehanoi.com)- Tắc tia sữa bị sốt 39 độ C ở mẹ sau sinh thường sảy sau khi sinh 3 -4 ngày những người lần đầu làm mẹ khi sữa về chưa biết cách cho sữa ra bị tắc và căng tức bầu ngực dẫn đến Cảm giác ớn lạnh, đau tức, nóng sốt đau nhức thật đáng sợ .   ... Read More »

ÁP XE VÚ tắc tia sữa video chích áp xe ?

ap-xe-vu

(Tambehanoi.com)- ÁP XE VÚ là hiện tượng của các mẹ tắc tia sau khi sinh cho con bú sữa không ra, bầu sữa căng và tức gây sốt, đầu ti con bú đau, bóp ra giọt không bắn thành tia hiện tượng chuyển sang viêm rồi đến áp xe vú . Áp xe vú nguyên do đâu ? Bầu sữa ... Read More »

Nhận biết dấu hiệu tắc tia sữa qua 6 câp khác nhau ?

dấu hiệu tắc tia sữa

(TAMBEHANOI) – Nhận biết dấu hiệu tắc tia sữa qua 6 cấp khác nhau , cách chữa và phòng tránh  với các bạn trẻ lần đầu làm mẹ là 1 thông tin vô cùng hữu ích . Các bạn trẻ lần đầu làm mẹ thì hiện tượng tắc tia sữa là vô cùng bỡ ngỡ và khiến bạn lo lắng ... Read More »

Viêm tuyến vú ở bà bầu sau sinh có dấu hiệu như nào ?

viêm tuyến vú

(Tambehanoi.com) – Bệnh viêm tuyến vú ở bà bầu sau sinh là một bệnh nhiễm trùng các mô vú gây đau ngực, sưng, nóng và đỏ vú. Khi bị viêm vú cũng có thể bị sốt và ớn lạnh… Bệnh viêm tuyến vú hay viêm vú, viêm tuyến sữa phổ biến nhất ở phụ nữ cho con bú, tuy nhiên ... Read More »

Thực hư D-fluoretten 500 i.e chứa chất chống chỉ đinh cho trẻ sơ sinh ?

d fluoretten 500

(Tambehanoi.com) Gần đây rất nhiều các mẹ dùng D-fluoretten 500 i.e cho trẻ sơ sinh uống để chống còi xương đang hoang mang về chuyện thực hư D-fluoretten 500 i.e chứa chất chống chỉ đinh cho trẻ sơ sinh ? D-fluoretten 500 i.e Tốt cho xương nhưng chống chỉ định cho trẻ? D – Fluoretten 500 IE của Sanofi có ... Read More »

Lá tắm người Dao đỏ tác dụng đến phụ nữ sau sinh như nào ?

lá-tắm-người-dao-đỏ

(Tambehanoi.com) Lá tắm người Dao đỏ tác dụng đến phụ nữ sau sinh có giá trị đối với phụ nữ sau khi sinh đẻ khí huyết lưu thông, tạo thơm, tẩy uế, phục hồi sức khoẻ nhanh, phòng tránh sản hậu, sản mòn, tái tạo cơ địa tốt giúp mau thu gọn trạng thái xồ xề ,có giá trị chữa ... Read More »

Lá thầu Dầu chữa trĩ sau sinh có hiệu quả không ?

hat_thau_dau-chữa -trĩ-tại nhà

(Tambehanoi) – Theo y học dân gian cây thầu Dầu được các bác sỹ thường dùng để chữa bị trĩ sau khi sinh cho các bà bầu .Vậy Lá Thầu Dầu chữa trĩ sau sinh có hiệu quả không ? Thầu dầu tía còn gọi là cây đu đủ tía, tên khoa học là Ricinus communis L thuộc họ thầu ... Read More »

Mẹo hay xử lý chứng ù tai khi mang bầu !

chung-u-tai-khi-mang-thai

(Tambehanoi.com) – Mẹo hay xử lý chứng ù tai khi mang bầu gúp các bà bầu không cảm giác khó chịu trong tai mỗi khi nói chuyện và nghe ai nói . Ù tai khi mang thai, nguyên nhân do đâu? – Chứng ù tai khi mang bầu của các bà bầu do thiếu máu, thiếu sắt là nguyên nhân ... Read More »