Category Archives: Thực phẩm cho bé

Thực phẩm cho bé giúp bé phát triển trí lão và thông minh hơn ,tăm cường đề kháng và giúp trẻ ăn ngon hơn

D fluoretten 500ie chống còi xương ở trẻ sơ sinh được không ?

(Tambehanoi.com)- Hiện nay rất nhiều bà mẹ cho con mình uống vitamin D3 ( D fluoretten 500ie ) để bé  phát triển khỏe mạnh trong những năm tháng đầu đời  .Vậy D fluoretten 500ie chống còi xương ở trẻ sơ sinh được không ?     D fluoretten 500ie là gì ? D fluoretten 500ie Đức với thành phần chính chủ ... Read More »

Tăng trưởng chiều cao của trẻ với Kid Bone Calcium Gold

Kid Bone Calcium Gold

Kid Bone Calcium Gold kẹo canxin  giúp phát triển chiều cao và trí não, giúp cải thiện đường tiêu hoá và hô hấp không tốt, trẻ bị còi xương, suy dinh dưỡng, chậm đi. Trẻ hay bị mệt mỏi, khóc quấy và khó hồi phục sau khi ốm. Giá bán : 880.000 VND Nhà sản xuất : Chang Kun Dang Health ... Read More »

Bổ Sung chất sơ cho trẻ , hỗ trợ tiêu hóa tốt NutriBurst của Synergy

Bổ Sung chất sơ cho trẻ NutriBurst của Synergy

NutriBurst của  Synergy là  1 thức uống giúp trẻ bổ sung đầy đủ chất sơ và hỗ trợ tiêu hóa tốt trong khi nhiều trẻ biếng ăn . NutriBurst của Synergy  bây giờ cung cấp như một phần của Quản lý Đường dây Trọng lượng của sản phẩm. Cung cấp một sự cân bằng của các vitamin, khoáng chất, năng lượng chất ... Read More »

Nuskin Digestive Formula giúp giảm chứng khó tiêu ,tiêu hóa tốt của trẻ

Nuskin Digestive Formula

Nuskin Digestive Formula là một sản phẩm được sản xuất với các thành phần hỗ trợ tiêu hóa  của trẻ em giúp  ngăn chứng khó tiêu, cho con  bạn một hệ tiêu hóa tốt hơn và khỏe hơn . Giá bán : 833000 Vnđ Công dụng Nuskin Digestive Formula : Giúp cho  hệ tiêu hóa khỏe mạnh và tốt Digestive Formula làm giảm các triệu ... Read More »

Tăng thị lực của trẻ với Vision Safe2C

Vision Safe2C

Vision Safe2C giúp bổ sung dinh dưỡng mang hoạt chất sinh học Safe-to-see có tác dụng duy trì sự nhạy bén của thị giác của trẻ ,  giảm sự mệt mỏi của mắt cũng như nguy cơ phát triển các bệnh liên quan đến mắt . Giá : 830.000 VNĐ TÁC DỤNG CỦA VISION SAFE2C: Trong mỗi viên nang chứa tất cả những ... Read More »

.
.
.
.