Bổ Sung chất sơ cho trẻ , hỗ trợ tiêu hóa tốt NutriBurst của Synergy

Bổ Sung chất sơ cho trẻ , hỗ trợ tiêu hóa tốt NutriBurst của Synergy

NutriBurst của  Synergy là  1 thức uống giúp trẻ bổ sung đầy đủ chất sơ và hỗ trợ tiêu hóa tốt trong khi nhiều trẻ biếng ăn .

NutriBurst của Synergy  bây giờ cung cấp như một phần của Quản lý Đường dây Trọng lượng của sản phẩm. Cung cấp một sự cân bằng của các vitamin, khoáng chất, năng lượng chất dinh dưỡng thúc đẩy, và 18 nguồn khác nhau của sợi,NutriBurst có thể thúc đẩy tiêu hóa của bạn và sức khoẻ ruột kết. NutriBurst có thể đưa bạn trên đường đến sức khoẻ tối ưu nhất hiện nay. NutriBurst cũng đảm bảo rằng bạn nhận được yêu cầu hàng ngày của các chất dinh dưỡng thiết yếu, bất kể những gì khác mà bạn chọn để ăn.
Nếu bạn không nhận được ít nhất sáu phần ăn của bánh mì và các loại ngũ cốc, ba phần ăn rau, hai phần ăn trái cây và hai phần ăn của bò sữa và protein mỗi ngày, bạn nên xem xét nghiêm túc thêm NutriBurst đến chế độ ăn uống của bạn .*

* Những câu chưa được đánh giá bởi các thực phẩm và Cục Quản lý dược. Sản phẩm này không có ý định để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn chặn bất cứ bệnh.

Bổ Sung chất sơ cho trẻ  NutriBurst của Synergy

Bổ Sung chất sơ cho trẻ

Giá bán :  750000 vnd

TÁC DỤNG NUTRIBURST :
· Chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ mà cơ thể cần
· 18 khác nhau nguồn chất xơ.
· Các vitamin và khoáng chất bị cô lập hơn so với những người hiện tại lên đến vài pounds rau tươi.
· Tự nhiên trái cây đường, tương đương với lượng đường trong táo một
· Chất chống oxy hóa – Chứa beta-caroten, lycopene, và carotenoids khác mà bảo vệ các tế bào từ thiệt hại oxy hoá.
• Delicious hương cam
SỬ DỤNG  NUTRIBURST :
Cho 2 muỗng sữa đến 8 fl. oz. (236,5 ml) nước. Tuyệt vời với trái cây, nước trái cây, hoặc sữa thêm. Briskly khuấy cho đến khi giải thể. Cho kết quả tốt nhất, sử dụng của Synergy Máy xay sinh tố Chai.

THÀNH PHẦN  NUTRIBURST :
Sợi trộn: Gum arabic, cám gạo chất xơ đậu nành, yến mạch xơ, cellulose, chất xơ củ cải đường, yến mạch, cám mì, đậu guar kẹo cao su, ngô, cám, hạt đậu chất xơ, pectin cam quýt, táo sợi, cà chua, bông cải xanh, cải bắp, cà rốt, rau bina, cần tây .
Các thành phần khác: Crystalline fructose, dầu hướng dương cao oleic, hương vị tự nhiên, lecithin đậu nành, phosphat tricalcium, maltodextrin, ôxít magiê, acid citric, beta caroten, caseinate natri (một nguồn từ sữa), muối, ascorbic acid, d-Alpha Tocopheryl acetate ( vitamin E), biotin, niacinamide (niacin), Montmorillonit đất sét, vitamin A fumarate, palmitate sắt, d-calcium pantothenate (pantothenic acid), kẽm citrate, molypden citrate, Cholecalciferol (vitamin D3), kali Iodua, đồng gluconat, pyridoxin hydrochlorid (vitamin B6), mononitrate thiamine (vitamin B1), riboflavin (vitamin B2), mangan citrate, cyanoccobalamin (vitamin B12), clorua crom, axit folic, và selenomethionine.
ĐÓNG GÓI: hộp dạng lỏng

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

.
.
.
.