Mẹo để trẻ nhà bạn luôn thích tắm

Mẹo để trẻ nhà bạn luôn thích tắm

Thời gian tắm cho trẻ là thời gian quan trọng nhất trong tháng đầu của trẻ sơ sinh  và trẻ nhỏ , nó sẽ giúp bé sạch sẽ , giúp cho bé có 1 giấc ngủ tốt hơn rất nhiều .

Vậy để trẻ nhà bạn luôn thích tắm như thế nào ?

– Bạn tránh tắm cho trẻ đặc biệt tắm cho trẻ sơ sinh  ngay sau khi con vừa ăn xong hoặc cho con bú. Lúc đó bụng bé vẫn còn no và rất dễ nôn trớ. Hẳn bạn không muốn phải tắm cho bé lần nữa trong khi lần thứ nhất còn chưa thực hiện xong.
– Nếu trẻ đã ở trong bồn tắm được một lúc, để giúp  trẻ  được thoải mái hơn, bạn hãy sử dụng một ghế ngồi hoặc một chiếc phao tắm (tìm cái có thể bám chắc chắn vào đáy và thành bồn tắm) nhằm giữ bé khỏi bị trượt ngã.
– Bố mẹ đừng cho con nghịch quá lâu với bong bóng xà bông. Nhiều bằng chứng cho thấy việc vui chơi tưởng chừng vô hại ấy lại làm tăng nguy cơ viêm nhiễm bàng quang ở trẻ.

Mẹo giúp trẻ luôn thích tắm

– Bạn luôn phải chú  bồn tắm vốn cực kỳ trơn. Bạn nên trang bị cho mình một thảm tắm cao su để có thể ngồi vững vàng cũng như giữ bé chắc hơn. Điều này vô cùng quan trọng vì con bạn thường cố gắng tự đứng một mình mà không cần mẹ (đảm bảo bạn vẫn đang giữ bé thật chặt, cho dù không có thảm chống trượt đi chăng nữa).

Một chiếc thảm trống trơn trong nhà tắm sẽ an toàn hơn cho cả mẹ và bé.

– Một mũ tắm bằng cao su hoặc xốp có thể bảo vệ đầu trẻ khỏi những va đập và va chạm khó chịu. Ngoài ra, bạn nhớ kiểm tra cửa phòng tắm xem đã được đóng kín để chắn gió hay chưa. Đảm bảo phòng tắm đủ ấm áp, không có rác bẩn để bạn và con có thời gian vệ sinh cơ thể một cách vui vẻ và thoải mái.

– Nếu bé nhà bạn đã được dạy đi bô, hãy hỏi bé có muốn đi vệ sinh trước khi đi tắm hay không nhé.

Các ông bố bà mẹ nào quan tâm đến dịch vụ tắm bé tại nhà của chúng tôi , hãy gọi cho bên Dịch vụ tắm Bé Hà Nội để được tư vấn và dịch vụ của bên mình.

 

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

.
.
.
.