Bổ sung canxi  cho mẹ và bé với Viên nhai canxi Thiên Sư

Bổ sung canxi cho mẹ và bé với Viên nhai canxi Thiên Sư

Với việc các bà mẹ uống Viên nhai Canxi Thiên Sư sẽ giúp cho mẹ và bé bổ sung hàm lượng canxi cần thiết cho mẹ khi đang mang thai . sản phẩm với nguyên liệu chính là cột xương sống Bò Tươi, thông qua phân tích và kỷ thuật sinh học để chiết xuất Canxi nên tỷ lệ hấp thu của sản phẩm là rất cao.

Viên nhai canxi Thiên Sư

Bổ sung canxi cho mẹ và bé

1.164.000 VNĐ

Xương Canxi là một loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể chiếm 1.2% – 2% trọng lương cơ thể. Trọng đó, 99% lượng Canxi nằm ở xương và răng, 1% phần còn lại nằm trong máu. Canxi chính là nguồn gốc của các hệ trao đổi chất trong cơ thể, là thành phần chủ yếu cấu tạo nên xương và răng, sự hoạt động của hệ thần kinh, hệ cơ bắp và một số men hoạt tính đều không thể thiếu sự can thiệp của Canxi.

Viên nhai canxi Thiên Sư là nguồn dinh dưỡng tổng hợp. Thông thường những thành phần đơn nhất sẽ không được cơ thể hấp thu triệt để. Chỉ khi các thành phần dinh dưỡng được phối hợp hợp lý và cân bằng thì mới đạt được tác dụng như mong muốn. Viên nhai Canxi Thiên Sư với thành phần thuần thiên nhiên, ngoài tác dụng bổ sung Canxi còn bổ sung những thành phần dinh dưỡng cần thiết khác chăm sóc mẹ và bé, như: Các nguyên tố vi lượng, Vitamin, Axit Amino

Công dụng viên nhai canxi Thiên sư là bổ sung canxi

Kích hoạt tế bào não, chống lão hóa não, tăng cường trí nhớ, sản phẩm này thích hợp với nhóm người trung niên và người già, người lao động bằng trí óc, suy nhước thần kinh, rối loạn tuần hoàn não và những người cần tăng cường trí nhớ

Điểm nổi bật của viên nhai canxi Thiên Sư

Viên nhai Canxi Thiên Sư đã có những bước tiến mới so với phương thức bổ sung Canxi truyền thống là chủ yếu bổ sung muối. Khi sử dụng Canxi Thiên Sư không hề ảnh hưởng tới môi trường axit trong dạ dày và Canxi được hấp thụ tại đường ruột. Canxi nhanh chóng được chuyển đến xương và lấp đầy những tổn thất trên xương, góp phần nâng cao sự hấp thu Canxi trong cơ thể. Xương là rất quan trọng trong hoạt động sống của con người và đặc biệt chăm sóc mẹ và bé. xương khỏe mạnh là điều mà viên nhai canxi Thiên Sư hướng đến.

 

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

.
.
.
.