Chăm mẹ sóc sau sinh tại nhà khi mới đẻ có làm được luôn không ?

Chăm mẹ sóc sau sinh tại nhà khi mới đẻ có làm được luôn không ?

(Tambehanoi.com) – Việc chăm sóc mẹ sau sinh tại nhà khi mới đẻ có làm được luôn không là 1 câu hỏi mà rất nhiều chị em đang có nhu cầu muốn làm sau sinh tại nhà dưới đây là 1 số câu trả lời giành cho các chị em .

Chăm sóc mẹ sau sinh tại nhà sau bao lâu mẹ có thể sử dụng dịch vụ ?

–  Mẹ hoàn toàn có thể làm được ngay sau sinh, cần chăm sóc  sau sinh tại nhà ngay tháng đầu tiên để mau phục hồi và đảm bảo sức khỏe về lâu về dài sau này.

Mẹ sau sinh chưa hết sản dịch có sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh được không ?

Dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh được thực hiện bởi đội ngũ điều dưỡng viên nhiều năm kinh nghiệm, mẹ hoàn toàn có thể làm được ngay. Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, mẹ cần được tống đẩy sản dịch ngay sau khi sinh, để tử cung được phục hồi nhanh chóng, sức khỏe được cải thiện sớm hơn.

 

Mẹ bé sinh được bao lâu thì có thể trị liệu chăm sóc sau sinh giảm eo sau sinh ?

Mẹ cần chọn đúng thời điểm để trị liệu giảm eo sau sinh. Trên thực tế thời điểm “vàng” giảm eo của phụ nữ sau sinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe, thể chất, tiền sử bệnh tật, trạng thái tâm lý, tinh thần… và điều quan trọng nhất là mẹ sinh thường hay sinh mổ trước đó.

Trường hợp mẹ sinh thường: mẹ sinh thường ngoài 6-8 tuần tức khoảng (1.5 – 2 tháng) có thể tiến hàng giảm eo, với điều kiện sức khỏe cho phép và trạng thái thể chất tinh thần được các bác sĩ hoặc chuyên gia đánh giá phù hợp. Đây là thời điểm thích hợp để giảm eo, bởi lớp mỡ dưới da lúc này còn mềm, vùng bụng đang được định hình nên đễ đạt được hiệu quả cao.

Trường hợp mẹ sinh mổ: sau sinh mổ, vùng bụng của mẹ chịu nhiều tác động mạnh bởi phẫu thuật nên tổn thương rất nhiều, đau lâu hơn và dễ bị nhiễm trùng. Vì vậy thời điểm tốt nhất để mẹ sau sinh mổ thường gấp đôi thời gian của mẹ sinh thường, vết mổ ổn định và lành lặn. Tức là ngoài 6 tháng (điều kiện sức khỏe tốt).

 

Lợi ích việc chăm sóc mẹ sau sinh tại nhà như thế nào ?

  • Phục hồi tử cung, tống đẩy sản dịch một cách nhanh chóng, giúp vòng eo săn chắc thon gọn hơn.
  • Massage đầu, cổ vai gáy, toàn thân giúp mẹ giảm căng thẳng đau cơ, đau lưng, do sau sinh phải thức đêm ngồi nhiều, mang lại giấc ngủ ngon hơn.
  • Massage chăm sóc thư giãn da mặt để cho làn da được sáng mịn, giảm thâm sau mỗi đêm chăm sóc con.
  • Giúp các mẹ giảm được nỗi lo về tắc tia sữa sau sinh hay chưa đủ sữa cho con bú, kích sữa gọi sữa về giúp bé có đủ lượng sữa mẹ ti hằng ngày.
  • Làm sạch vùng kín giúp phục hồi tử cung, nhanh liền vết thương, kháng khuẩn, giảm khí hư ở vùng âm đạo, đặc biệt làm mềm cơ trơn vùng âm đạo.

TẮM BÉ HÀ NỘI được thành lập từ T6/2012 đến nay  đáng tự hào trong việc chăm sóc mẹ bé sau sinh tại Hà Nội và Hà Đông với hơn 2350 mẹ và bé hài lòng mỗi lần nhân viên làm dịch vụ  chuyên nghiệp nhiệt tình đã được đón nhận rất nhiều tình cảm và sự đồng hành của khách hàng. Đặc biệt hơn nữa, chính là những lời giới thiệu tuyệt vời của khách hàng tới người thân và bạn bè, đó chính là những động lực lớn nhất.  Thay vào đó TẮM BÉ HÀ NỘI  là sự nỗ lực không ngừng trong suốt nhiều năm qua, mang đến cho rất nhiều bà mẹ và bé một dịch vụ chất lượng hoàn hảo, ưng ý nhất .

 

Bài viết liên quan :

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

.
.
.
.