Tăng miễn dịch chống và điều trị cảm cúm với Defense Qivana

Tăng miễn dịch chống và điều trị cảm cúm với Defense Qivana

QORE Defense: Là sản phẩm hỗ trợ mạnh nhất trong việc xây dựng hệ thống miễn dịch chống và điều trị cảm cúm cho bà mẹ mang thai và cho con bú .

Trị cảm cúm và sổ mũi với Defense Qivana

Defense Qivana Trị cảm cúm và sổ mũi

1.050.000 VNĐ

XUẤT XỨ: USA

  • ĐÓNG GÓI: 60 viên / hộp

TÁC DỤNG CỦA DEFENSE QIVANA

  • – Hỗ trợ chức năng miễn dịch
  • – Hoạt hóa các tế bào giết tự nhiên NK trong hệ miễn dịch.
  • – Giúp duy trì sức khỏe và chăm sóc mẹ và bé  trước những thay đổi thách thức của thời tiết
  • – Tăng năng lượng, độ bền và sức chịu đựng.
  • – Hỗ trợ trong những tình huống y tế cấp.

THÀNH PHẦN CỦA DEFENSE QIVANA

Các nấm dược liệu sử dụng trong công thức độc quyền QORE Defense bao gồm: Linh chi (Ganoderma lucidum), Trùng Thảo (Trùng Thảo sinensis), Coriolus (Coriolus versicolor), Zhu Ling (Polyporus umbellatus), Maitake (Grifola frondosus), và Shiitake (Lentinus edodes).

SỬ DỤNG
Giai đoạn 1 (2-6 tuần) hoặc trong thời kỳ bị stress: Uống 2 viên với 200 ml nước, 2-3 lần mỗi ngày. Giai đoạn duy trì: Uống 2 viên nang, một lần mỗi ngày với 200 ml nước.
Các chuyên gia y tế dự đoán rằng sản phẩm này sẽ là một trong quà tặng tuyệt vời đối với sức khỏe. Bạn đã sẵn sàng chưa? Đây chính là lúc bạn chuẩn bị và bảo vệ chính bạn bằng cách bồi bổ hệ thống miễn dịch của bạn lên đỉnh cao.

Qivana tự hào cung cấp một giải pháp cách mạng cho vấn đề này với QORE Defense. QORE Defense là một sản phẩm mang tính đột phá,được làm bằng nguyên liệu hoạt tính được y học chứng minh, hỗ trợ và tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch cơ thể với việc sử dụng hàng ngày.

Trong khi một số loại nấm được sử dụng như thực phẩm, thì các lương y cổ đại ở vùng Viễn đông hiểu rõ rằng tiềm năng và khả năng chữa bệnh của một số loài đặc biệt. Các nhà khoa học đã nhận biết những dược tính ở trong 3000 loài nấm khác nhau. Gần đây, cộng đồng khoa học trên khắp thế giới đã ghi nhận và bùng nổ nghiên cứu về các loài nấm, cô lập và khai thác giá trị của từng thành phần quý giá của chúng,đặc biệt là các phân tử hoạt tính sinh học và các phần tử của hệ thống miễn dịch beta – glucan.

QORE Defense chứa sáu loại nấm có dược tính mạnh nhất đã được kiểm chứng kết hợp với nhau trong công thức độc đáo này. Chìa khóa bảo vệ hệ thống miễn dịch là giữ cho nó cảnh báo và hoạt động và mỗi thành phần trong QORE Defense được khoa học chứng minh kích hoạt tốt chức năng miễn dịch và kích hoạt các tế bào NK.

 

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

.
.
.
.