Bạn tự thông tắc tia sữa tại nhà tồn tại nhiều nguy hiểm ?

Bạn tự thông tắc tia sữa tại nhà tồn tại nhiều nguy hiểm ?

(Tambehanoi.com) – Hiện nay rất nhiều chị em tự thông tắc tia sữa tại nhà tồn tại nhiều nguy hiểm như thế nào ?

Tại sao thông tắc tia sữa tại nhà lại tồn tại nguy hiểm ?

-Rất nhiều các chị em tự thông tắc tia sữa tại nhà hay chữa tắc tia sữa mà không đúng các sẽ gây ra tổn thương đường ống sữa làm cho việc tắc tia sữa càng bị nặng hơn  rất nhiều, gây ra đau rát đầu ti .

-Khi tự chữa tắc tia sữa tại nhà mà không rất điểm hoặc chưa hết tắc để lâu sẽ gây ra áp xe vú, tạo thành các nang sữa rất nguy hiểm có thể sẽ biến trứng thành 1 số bệnh về vú như viêm tuyến vú , nguy hiểm hơn là bệnh ung thư vú .

Vậy nên nếu bạn tự thông tắc tia sữa tại nhà phải đúng cách không có thể sẽ làm bệnh càng nặng nên rất nhiều.

1 số mẹo thông tắc tia sữa tại nhà bạn xem qua :

– Cho bé bú càng sớm càng tốt để sữa lưu thông một cách dễ dàng hơn.
– Tích cực cho con bú thường xuyên trong suốt quá trình nuôi con bằng sữa mẹ.
– Vệ sinh đầu ti sạch sẽ trước và sau khi cho con bú để tránh bị viêm nhiễm đầu ti và gây bệnh cho em bé. Sữa là một chất kháng khuẩn rất tiện lợi nên mẹ chỉ cần nặn một ít sữa và thoa lên đầu ti để kháng khuẩn.
– Trước khi cho trẻ bú, mẹ phải massage ngực 3 phút để làm ngực mềm, sữa dễ lưu thông và tránh được tắc tia sữa.
– Mẹ dùng 2 đầu ngón tay trỏ và ngón tay giữa day ép theo hình vòng tròn để đánh tan những cục sữa ứ đọng. Thực hiện liên tục, nhiều lần trong ngày đến khi hết thì thôi.
– Có thể sử dụng một số mẹo dân gian để trị tắc tia sữa như: dùng lá bồ công anh chữa tắc tia sữa , đắp men rượu hoặc xôi nếp lên ngực. Hơ nóng lá bắp cải hay lá mít rồi đắp lên chỗ bị tắc sữa. Uống nước lá đinh lăng, nước xơ mướp khô.
– Cho trẻ bú sữa mẹ đúng tư thế và khớp ngậm đúng. Mẹ không được đưa đầu vú vào miệng bé mà phải để bé tự tìm đầu vú, khi ngậm đúng, phần môi dưới sẽ trề ra và ngậm trọn núm vú. Như vậy bé mới bú mẹ đúng và mẹ không cảm thấy rát đầu ti.
Cho trẻ bú hết một bên, sau đó chuyển sang bên còn lại. Nếu bên nào căng sữa hơn thì nên cho trẻ bú trước.
Nếu trẻ bú không hết sữa mẹ, ngực mẹ vẫn chảy sữa, mẹ nên vắt sữa hoặc hút sữa bằng máy, để tủ lạnh dự trữ sữa cho bé.
Dùng nước nóng 70 độ C rồi nhúng khăn mềm vào và vắt khô, chườm mạnh lên vùng ngực bị tắc. Chườm theo chiều dọc để tia sữa được thông. Nếu không chườm nóng, mẹ có thể đứng dưới vòi hoa sen nóng để làm tan cục tia sữa bị tắc.
Hãy luôn giữ tinh thần thoải mái để cơ thể khỏe mạnh và phòng ngừa được tình trạng tắc tia sữa.

-Ngoài ra khi bạn bị tắc tia sữa mà chữa các mẹo hoặc tự chữa trong 1 đến 2 ngày mà không thấy đỡ, bạn nên gọi dịch vụ thông tắc tia sữa tại nhà để đến thông tắc sữa tránh tình trạng để lâu bệnh càng thêm nặng rất khó xử trí .

Bài viết do DỊCH VỤ TẮM BÉ HÀ NỘI  theo 1 số chia sẻ và biên soạn nếu bạn bị tắc tia sưa nổi cục mà dùng hết các biện pháp trên tầm 2 ngày mà không tan thì lên dùng dịch vụ thông tắc tia sữa tại nhà  chúng tôi là đơn vị chữa tắc tia sữa hoàn toàn bằng máy không đau với nhiều kinh nghiệm lâu năm để họ đến làm hoặc gọi để  trung tâm để được tư vấn trực tiếp tránh tình trạng để lâu gây ra viêm , áp xe vú sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe chăm sóc sau sinh

Dang-ky-dich-vu-tam-be

Bài viết được xem nhiều nhất trong tuần !

 

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

.
.
.
.