Đã tìm thấy thủ phạm bắt trẻ sơ sinh tại bệnh viện

Đã tìm thấy thủ phạm bắt trẻ sơ sinh tại bệnh viện

Theo cơ quan công an thì vào ngày 18 /3 đã tìm thấy con của sản phụ N.T.P.T bị bắt cóc tại Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương, quận 5, TP.HCM và bắt được thủ phạm trong vụ án này .

>> Tại sao trẻ sơ sinh thở khò khè khi ngủ ?

>> Hướng dẫn cho trẻ sơ sinh tắm nắng tại nhà ?

>> Tắm trẻ sơ sinh tại nhà Hà Đông ?

Sản phụ N.T.P.T vui mừng

Sản phụ bị bắt mắt con tại bệnh viện

Theo như bà L.T.K.D (quê Trà Vinh, mẹ sản phụ N.T.P.T)  đã trình báo với công an rằng, vào khoảng 19h30 ngày 17/3, bà xuống phía dưới mua cháo cho mẹ con chị T. thì bị kẻ xấu lợi dụng bắt cóc cháu bé bỏ trốn.

Theo lời kể của bà D., hôm đó, có một người phụ nữ khoảng 30 tuổi, cao 1,55m, liên tục tiếp cận gạ gẫm bà D. bán cháu bé với giá 20 triệu đồng. Khi bà D. không đồng ý, cô ta tìm cách chiếm đoạt cháu bé rồi bỏ trốn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, được sự chỉ đạo của Thiếu tướng Phan Anh Minh – Phó Giám đốc Công an TP.HCM, Công an quận 5 đã triển khai công tác tìm kiếm, rà soát nhiều khu vực có camera trên quốc lộ, tiếp xúc với tài xế taxi, xe ôm để nắm bắt tình hình.

Qua quá trình xác minh, công an đã xác định được danh tính người bắt cóc cháu bé tại Bệnh viện Hùng Vương.

Khoảng 10h15’ ngày 19/3/2014, công an xác nhận đối tượng Huỳnh Thị Ngọc Thủy (SN 1977, thường trú tại quận 3, chỗ ở hiện nay là ở huyện Nhà Bè) cùng Nguyễn Văn Nghĩa Em, SN 1958, ngụ tại huyện Nhà Bè (chồng Thủy) chính là thủ phạm.

Trong khi công an đang vào cuộc truy bắt thì đến ngày 19/3, vợ chồng Thủy bồng cháu bé giao trả lại cho chị T. tại Bệnh viện Hùng Vương.

Tại cơ quan điều tra, Thủy khai nhận,  năm 2010, Thủy đã sống như vợ chồng với anh Em. Đến tháng 3/2013 thì phát hiện mình có thai, nhưng sau đó bị sẩy.

Để che giấu gia đình, vợ chồng Thủy lên kế hoạch bắt cóc trẻ sơ sinh tại bệnh viện làm con mình.

Khoảng 19h30 ngày 17/3, Thủy tiếp cận rồi bắt cóc cháu bé chạy ra khỏi bệnh viện. Tuy nhiên, đến ngày 19/3, sau khi báo chí đưa tin về việc cháu bé bị mất tích và nêu đặc điểm nhận dạng đối tượng nghi vấn (giống đối tượng Thủy), Thủy hoảng sợ cùng chồng bồng cháu bé đến Bệnh viện Hùng Vương trả lại cho gia đình chị T.

Khampha.vn

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

.
.
.
.